Sao việt
  

Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng - Jennifer Phạm?

Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng – Jennifer Phạm?


»

09:52:55 23/09/2017
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đã khen ngợi cho những bí quyết giữ gìn hạnh phúc của một con người bận rộn như Jennifer Phạm.

Sau một thời gian nghỉ sinh con thứ ba, Jennifer Phạm đã tái xuất làng giải trí. Cô liên tục xuất hiện trong một số chương trình thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi đặt câu hỏi, thời gian đâu người đẹp này dành cho gia đình hay bí quyết để giữ hạnh phúc?

Người ta có quyền đặt câu hỏi này bởi lẽ, Jennifer Phạm làm dâu nhà đại gia giàu có lại đang chăm sóc hai con nhỏ thì đáng lẽ, cô sẽ phải rất bận rộn cũng như dung hòa được công việc với chuyện chăm sóc chồng con. Liệu một gia đình giàu có có đồng ý để con dâu tất bận công việc bên ngoài như vậy?

Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng – Jennifer Phạm? - Hình 1

Hơn nữa, bất cứ người chồng nào cũng đều muốn vợ mình toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Nhất là những người đàn ông giàu có bởi họ đủ khả năng gánh vác tất cả, không cần vợ phải nhọc công kiếm tiền hay phát triển sự nghiệp riêng.

Chính vì thế, việc Jennifer Phạm mải mê sự nghiệp khiến nhiều người lo lắng cho hạnh phúc của cô. Trước điều này, cô cho biết: “Jennifer cố gắng để sắp xếp thời gian, nếu không đi làm xa thì lúc ở nhà mình vẫn tự tay chuẩn bị những món ăn, bữa cơm gia đình”.

Cô cũng rất coi trọng việc nâng cao sức khỏe chồng con bằng một cuộc sống lành mạnh, cô cũng khuyên những bà nội trợ hãy chọn thực phẩm phù hợp cho bữa ăn gia đình.

Ngoài ra, Jennifer Phạm còn cho biết: “Ngoài thời gian cho công việc, cho gia đình thì thời gian dành cho riêng mình là cái ưu tiên hạn chót. Nên sau khi hoàn thành các công việc nếu có thời gian thì Jenifer sẽ đến các địa điểm spa, nếu không có thời gian thì Jenifer sẽ tự chăm sóc da tại nhà với các bước rất đơn giản nhưng mình cũng không quên dành thời gian để thư giãn. Như vậy nó sẽ cũng sẽ giiúp cho mình nạp thêm năng lượng cho một ngày làm việc mới”.

Lộ điểm lạ về cuộc hôn nhân Quang Dũng – Jennifer Phạm? - Hình 2

Rất nhiều người đã khen ngợi cho những bí quyết giữ gìn hạnh phúc của một con người bận rộn như Jennifer Phạm. Chuyện dung hòa được công việc và gia đình cũng như tuyệt chiêu chăm sóc chồng con là cách cô giữ chặt trái tim đại gia Đức Hải.

Thế nhưng, cũng có người hoài nghi liệu đây có phải những lời hoa mỹ hay không nếu đặt điều này vào cuộc hôn nhân trước của cô với Quang Dũng. Thời điểm đó, Jennifer Phạm mới chỉ là cô gái ít danh tiếng khi cưới Quang Dũng.

Dù là Hoa hậu châu Á tại Mỹ nhưng Jennifer Phạm thi thoảng mới tham gia nghệ thuật, phần lớn thời gian cô dành cho chồng cho con và chăm sóc gia đình. Thế nhưng, hôn nhân của người đẹp này vẫn đổ vỡ.

Dư thừa thời gian cho gia đình vẫn không hạnh phúc được bằng tất bật vừa công việc vừa chăm chồng con, cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm với Quang Dũng phải chăng hơi khác lạ?

Duy Anh/Theo Đất Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu