Sao việt
  

Đàm Thu Trang phản ứng khi Cường Đôla cùng Hà Hồ đưa Subeo di học

Đàm Thu Trang phản ứng khi Cường Đôla cùng Hà Hồ đưa Subeo di học


»

17:09:47 04/10/2017
Chia sẻ
 

Đàm Thu Trang đã có dòng chia sẻ lạ sau khi Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà cùng đưa Subeo đến trường vui Trung thu.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà vẫn có nhiều khoảnh khắc xuất hiện bên nhau cùng với con trai. Khi bé tham gia các hoạt động, cuộc thi ở trường hay sinh nhật thì dù bận rộn đến mấy, cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều thu xếp mọi công việc để có mặt. Thậm chí, “nữ hoàng giải trí” từng tuyên bố có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con. Có lẽ khó cặp đôi nào có thể thoải mái gặp mặt và cùng chăm sóc cho con trai sau khi chia tay như Hà Hồ và “đại gia phố núi”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà lại đăng tải hình ảnh cô cùng Cường Đôla đưa cậu con trai cưng Subeo đi học và chia sẻ: “Sáng nay ở trường cùng hai em trai”. Dù cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều “úp mở” có tình mới, nhưng nhiều người vẫn nuôi hy vọng cặp đôi có thể quay lại bên nhau.

Đàm Thu Trang phản ứng khi Cường Đôla cùng Hà Hồ đưa Subeo di học - Hình 1

Không hiểu vô tình hay ngẫu nhiên mà Đàm Thu Trang lại chia sẻ một dòng trái thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân sau khi bạn trai cùng vợ cũ đưa con đến trường đón Trung thu.

Đàm Thu Trang phản ứng khi Cường Đôla cùng Hà Hồ đưa Subeo di học - Hình 2

Dòng chia sẻ của Đàm Thu Trang có thể hiểu là “Vâng. Anh đã sai” hoặc “Vâng. Bạn đã sai”.

Ngay khi vừa đăng tải, những dòng chia sẻ của Đàm Thu Trang đã thu hút nhiều sự chú ý. Không ít người cho rằng cô đang “bóng gió″ trước thông tin Cường Đôla và vợ cũ Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên cậu con trai. Cách đây không lâu, Cường Đôla còn công khai trạng thái “đã đính hôn” cùng mỹ nhân gốc Lạng Sơn khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi sắp về chung một nhà, dù vậy cả hai không lên tiếng xác nhận.

Đàm Thu Trang phản ứng khi Cường Đôla cùng Hà Hồ đưa Subeo di học - Hình 3

Trước đây, trong lúc còn hẹn hò Hạ Vi, Cường Đôla cũng nhiều lần xuất hiện bên Hồ Ngọc Hà khiến mỹ nhân gốc Hải Phòng khó chịu với những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Và câu hỏi được đặt ra là liệu Đàm Thu Trang có chạnh lòng khi thấy bạn trai qua lại với vợ cũ vì con?

Theo Thể Thao Văn Hóa

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm
Desktop version | Lên đầu