Học hành
  

Kế hoạch xét tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng

Kế hoạch xét tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng


»

23:45:57 16/07/2017
Chia sẻ
 

Thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định hiện hành; Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có tổng điểm 3 môn thi (chưa nhân hệ số) thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 15,5 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng) và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống là các đối tượng đủ điều kiện xét tuyển đột 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng.

Kế hoạch xét tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng - Hình 1

Điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào Trường Đại học Xây dựng sẽ được công bố trước 17h00 ngày 01/8/2017.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa có thông báo kế hoạch xét tuyển đợt 1 đại học hệ chính quy năm 2017. Theo đó, thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành; thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có tổng điểm 3 môn thi (chưa nhân hệ số) thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 15,5 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng) và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống; thí sinh xét tuyển vào tổ hợp các môn Toán, Vật lý, Vẽ Mỹ thuật đã tham gia dự thi môn Vẽ Mỹ thuật do Trường Đại học Xây dựng tổ chức vào ngày 01/7/2017 là những đối tượng đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học Xây dựng hệ chính quy đợt 1 năm 2017.

Các ngành, chuyên ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển được quy định cụ thể như sau:

Kế hoạch xét tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng - Hình 2

(Môn thi chính: Chữ in hoa, nhân hệ số 2)

Ngoài ra, thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia môn Tiếng Pháp được ưu tiên khi xét tuyển vào các chương trình đào tạo Pháp ngữ của Trường.

Về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo đối tượng (ĐT) và khu vực (KV): Mức điểm ưu tiên xác định theo quy định tại khoản 1, điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017.

Công thức tính điểm xét tuyển: Tính theo thang điểm 30 và được làm tròn đến 0,25:

Kế hoạch xét tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy của Đại học Xây dựng - Hình 3

Về nguyên tắc xét tuyển: Thí sinh được đăng ký xét tuyển không giới hạn số nguyện vọng, số trường và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Phần mềm xét tuyển xác định mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký. Nếu thí sinh đã trúng tuyển vào một nguyện vọng xếp trên thì sẽ không xét các nguyện vọng sau nữa; Thí sinh được xét tuyển bình đẳng vào một ngành, chuyên ngành theo kết quả thi, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển và thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký. Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu một ngành hoặc nhóm ngành, các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển theo các tiêu chí phụ do trường đã công bố, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Các tiêu chí phụ: Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau, nhà trường sẽ xét tuyển theo thứ tự ưu tiên sau:

+ Đối với ngành Kiến trúc: 1: Toán; 2: Vẽ Mỹ thuật.

+ Với các ngành, chuyên ngành khác: 1: Toán; 2: Vật lý.

Theo baoxaydung.com.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Học hành

23:43:41 16/07/2017 23:47:25 16/07/2017

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu