Học hành   TIN MỚI
Hiệu trưởng bị đình chỉ vì lạm thu sẽ khiếu nại huyện

Hiệu trưởng bị đình chỉ vì lạm thu sẽ khiếu nại huyện


»

08:32:43 21/09/2017
Chia sẻ
 

Ông Nguyễn Văn Phức (Chánh VP UBND huyện An Dương, Hải Phòng) cho biết từ ngày 20/9 sẽ đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà Lê Thị Thu Thủy, hiệu trưởng trường tiểu học Đặng Cương.

Cũng theo ông Phức, việc đình chỉ công tác bà Lê Thị Thu Thủy là để làm rõ những phản ánh về việc lạm thu đầu năm học và việc sử dụng cán bộ công chức theo phản ánh của báo chí.

Trước đó, nhiều phụ huynh có con đang theo học tại trường Tiểu học Đặng Cương phản ánh, đầu năm học 2017-2018, nhà trường đã đưa ra các khoản thu rất cao và sai quy định. Đặc biệt đối với khối lớp 1, tổng số các khoản thu lên tới hơn 10 triệu đồng/học sinh.

Hiệu trưởng bị đình chỉ vì lạm thu sẽ khiếu nại huyện - Hình 1

Hiệu trưởng trường tiểu học Đặng Cương – bà Lê Thị Thu Thủy.

Cũng vào đầu năm học 2017-2018, bà Thủy đã bị các phụ huynh trường tiểu học Đặng Cương tố cáo lạm dụng chức quyền làm việc thiếu minh bạch trong các khoản thu, chi của trường cũng như chèn ép giáo viên, nhân viên trong trường.

Luật sư của bà Thủy cho biết sẽ làm đơn khiếu nại quyết định trên của UBND huyện An Dương. Báo đã liên hệ với bà Thủy để xác minh các thông tin trên nhưng không liên lạc được.

Theo Hải Đường / Pháp Luật TP.HCM

  Tin liên quan

   
  Chia sẻ
   

  Chuyên mục: Học hành

   

  Tags: , , , , , ,

   


  Tin mới  Desktop version | Lên đầu