Học hành
  

Hải Phòng: Nghi giáo viên cặp bồ với chồng, phụ huynh dẫn người đến trường đánh ghen

Hải Phòng: Nghi giáo viên cặp bồ với chồng, phụ huynh dẫn người đến trường đánh ghen


»

21:47:21 09/01/2018
Chia sẻ
 

Một phụ huynh Trường Tiểu học Chu Văn An (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã có những hành vi, lời lẽ to tiếng, quát nạt gây ảnh hưởng tới danh dự của cô giáo Y tại trường này. Sự việc khiến cô giáo Y vô cùng hoang mang, lo lắng.

Hải Phòng: Nghi giáo viên cặp bồ với chồng, phụ huynh dẫn người đến trường đánh ghen - Hình 1 

Cô giáo Y. chia sẻ lại sự việc với PV. Ảnh T.V.

Ngày 9.1, trao đổi với PV , bà Lê Thị ThủyHiệu trưởng Trường tiểu học Chu Văn An cho biết: Hiện nhà trường đã nắm được sự việc hiểu lầm của phụ huynh T.C.S đối với cô giáo Y. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chị S cho rằng cô Y có quan hệ tình cảm với chồng chị này. Nhà trường đã thông báo tới gia đình chị S đề nghị lên làm việc rõ ràng nhưng đã nhiều ngày trôi qua, gia đình này vẫn chưa tới trường làm việc.

Theo lời cô giáo Y, sáng 2.1, chị T.C.S (phụ huynh học sinh trong trường) gọi điện cho cô Y muốn gặp để nói chuyện riêng.

Theo đó, cuối giờ chiều 2.1, cô giáo Y nhận lời gặp chị S tại địa chỉ 276 Lạch Tray. Tuy nhiên, khi đi tới khu vực khách sạn N.C (đường Lạch Tray) thì người này vẫy tay cô Y vào “nói chuyện”. Lúc này, cô Y đã thấy có thêm 3 người phụ nữ khác, vẻ mặt rất nóng giận phía trong. Những người này đã có những lời lẽ vu khống, to tiếng cho rằng cô đã cặp bồ với chồng của chị S là ông T.M.D.

“Tôi không hiểu vì sao lại bị vướng vào vụ việc này. Tôi cũng đã có khẳng định với những người ở đây rằng tôi không hề có quan hệ gì bất chính với chồng của chị S, nhưng những người này vẫn không nghe. Sau đó, họ yêu cầu tôi đi tới địa chỉ số 200 Văn Cao để nói chuyện với ông D. Lúc này tôi rất lo lắng, rất sợ những người này có hành động hành hung nên đã đi theo tới địa chỉ trên. Trên xe, bà S tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm, vu oan cho tôi” – cô Y bức xúc.

Hải Phòng: Nghi giáo viên cặp bồ với chồng, phụ huynh dẫn người đến trường đánh ghen - Hình 2

Trường Tiểu học Chu Văn An – nơi cô giáo Y đang công tác.

Tới địa chỉ 200 Văn Cao, cô giáo Y bị đưa lên tầng 2 của quán cà-phê tra khảo… Ít phút sau xuất hiện thêm một nam, một nữ tới cuộc “nói chuyện”.

Ngay sau khi bị phụ huynh có lời lẽ vu khống, đe dọa, cô giáo Y đã báo cáo lại toàn bộ sự việc với hiệu trưởng Trường tiểu học Chu Văn An, đồng thời ngày 3.1 đã ra công an phường Lạch Tray trình báo sự việc.

Chưa dừng lại ở đó, sáng 5.1, bà S tiếp tục dẫn thêm 4 nam giới lạ mặt vào trường tìm cô giáo Y. Đáng nói, nhóm người này đã có những hành vi vào trong khu vực trường gây mất trật tự. Phát hiện các đối tượng lạ mặt, có thể ảnh hưởng tới an toàn của giáo viên, nhà trường đã thông báo cho tổ bảo vệ và trình báo công an phường Lê Lợi. 

Theo cô Y, sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, niềm tin và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình mình.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo quận Ngô Quyền cho hay hiện đã nắm được sự việc và giao phường Lê Lợi tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết sự việc.

Theo Laodong.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Học hành

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu