Trắc nghiệm
  

Các tuổi hợp nhau: Vì sao nên chọn tuổi Thìn làm bạn?

Các tuổi hợp nhau: Vì sao nên chọn tuổi Thìn làm bạn?


»

08:50:42 17/07/2017
Chia sẻ
 

Trong 12 con giáp, đa số người tuổi Thìn đều rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và tinh thần lạc quan. Vậy trong tình bạn, người tuổi Thìn là người như thế nào?

Tính cách của người tuổi Thìn

+ Họ là những người có tài năng bẩm sinh:

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh mà dục vọng thôi thúc đã thể hiện ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc co quan liên tục. Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tát cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý.

+ Họ là những người có tài vận tốt:

Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đồ đạc đều dễ dàng tìm thấy.

Ưu điểm của người tuổi Thìn:

Các tuổi hợp nhau: Vì sao nên chọn tuổi Thìn làm bạn? - Hình 1

Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích.

Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết.

Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.

Nhược điểm của người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay tự phụ, chủ quan, kiêu ngạo, bảo thủ, ngoan cố và khó kiềm chế bản thân.

Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệxã hộilại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.

Vì sao nên chọn tuổi Thìn làm bạn?

+ Họ là những người có trách nhiệm:

Người tuổi Thìn trong quan hệ giao tiếp đối đãi với người đời thường tỏ ra có ý thức trách nhiệm, phụ thiện và giữ chứ tín. Họ thường tìm kiếm kết bạn với người có năng lực để giao du, đồng đạo nhằm gắng sức vươn lên.

+ Họ là những người có khả năng làm việc không tưởng:

Vì tính cách quá cứng rắn nên người tuổi Thìn có khả năng bùng nổ rất lớn. Với những việc cần thiết, họ sẽ tự bắt tay vào làm. Họ có mặt ở đâu là sẽ thu được sự chú ý của mọi người ở đó và mọi việc sẽ được tiến hành theo ý họ. Họ có thể kích thích sự nhiệt tình của tất cả mọi người trong khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, họ không cần đến bất kỳ một sự kích thích nào từ phía người khác vì bản thân họ đã luôn tràn đầy năng lượng. Họ ít khi bị dao động vì bất kỳ chuyện gì mà luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Ngoài ra, vì rất có tinh thầnkhám phánên họ cũng thích làm việc gì là sẽ có được thành công ngay lập tức.

Người tuổi Thìn thường rất thông minh, lanh lợi, phản ứng nhanh và có khả năng quan sát tốt. Họ thường không khó để thể hiện được khả năng của mình trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Theo Khoe&dep

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

« »

 

Tags: , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim việt


Desktop version | Lên đầu