Trắc nghiệm
  

Biểu tượng của người vợ 'vạn người mê' là mẫu con gái tuổi Mùi

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi


»

09:12:33 06/09/2017
Chia sẻ
 

Đặng Thu Thảo (sinh ngày 15 tháng 2 năm 1991 tại Bạc Liêu) là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này.

Cô là con gái thứ hai trong gia đình có một anh trai và một em trai.Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh không mấy khá giả. Đặng Thu Thảo từ nhỏ đến lớn phải chứng kiến nhiều biến cố từ gia đình ,theo học Cao đẳng tại Thành Phố Hồ Chí Minh , cô vẫn phải đi làm thêm để phụ thêm việc học hành cho mình dù có nhan sắc nổi bật không kém người mẫu.

Ở Đặng Thu Thảo vẫn luôn có vẻ ngoài mong manh, giản dị, dù trước hay sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam.

Đặng Thu Thảo không quá nổi bật, không đẹp theo xu hướng “Tây” hóa, mà luôn giữ được nét đẹp thuần Việt mong manh sương khói.Cùng với đó là tính cách ôn hòa diu dàng mà Tuổi Mùi ban tặng cho cô.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 1

Người tuổi Mùithường có tính cách hiền lành, dịu dàng, khá ỷ lại vào người khác và không thể tách rời bạn bè, những người thân. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Gia đình của họ cũng thường rất hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Họ cũng luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sông gia đình. Hôn nhân của họ thường hạnh phúc và đầm ấm, thuận vợ, thuận chồng.Có thể nói hoa hậu Đặng Thu Thảo là mẫu bạn gái – ngươi vợ “vạn người mê” cũng không sai. Cùng điểm xem những tính cách của cô gái Tuổi Mùi nhé.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 2

Là Hoa hậu nhưng Thu Thảo chọn cho mình lối sống giản dị không phô trương

Muốn lọt vào mắt xanh của một cô gái tuổi Mùi xinh đẹp và dịu dàng, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để rèn luyện ngôn từ hành động của mình và đừng vội nản chí chỉ sau một, hai lần từ chối của nàng. Chỉ cần có nghị lực thì chắc chắn bạn sẽ có thể trở thành người yêu của nàng. Một khi nàng đã thích bạn thì ngày nào nàng cũng thích được ỏ bên bạn, coi bạn là chỗ dựa tin cậy để gửi gắm cả cuộc đời mình.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 3

Chắc hẳn doanh nhân Trung Tín đã rất cố gắng để lấy lòng người đẹp tuổi Mùi Thu Thảo

Nữ giới tuổi Mùi luôn quan tâm đến người bạn đời của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, hà khắc đối với họ. Họ cũng luôn hoạch định sẵn cho mình những kế hoạch hành động để có thể đạt được thành công cao nhất.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 4

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc và là một người vợ mẫu mực, chăm chỉ và năng động. Nhưng vì tính cách tương đối yếu đuối, không thể đảm nhận được những công việc lớn nên họ vẫn chỉ giống như những chú chim nhỏ nép bóng bên chồng mà thôi. Đồng thời, những người vợ tuổi Mùi cũng cần có sự thấu hiểu, thông cảm tuyệt đối từ phía người chồng, chỉ cần một sự thiếu tế nhị của chồng cũng có thể khiến họ cảm thấy buồn lòng. Nhưng nếu người chồng thấu hiểu và thông cảm với vợ thì lại có thể khiến họ phát huy được hết những đặc điểm tính cách tốt đẹp của mình.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 5

Người phụ nữ tuổi Mùi luôn đáng yêu dịu dàng bên người mình yêu

Những người phụ nữ sinh vào năm Mùi đều rất lương thiện, thích được chăm lo cho người khác. Những người này cũng luôn biết cách giữ thân như ngọc. Tuy nhiên, những biểu hiện trên khuôn mặt của họ lại là đặc điểm thu hút sự chú ý của người khác nhiều hơn cả. Đặc biệt, tính cách hay xấu hổ của họ cũng là một đặc trưng khiến cho những người khác cảm thấy vô cùng thú vị.

Biểu tượng của người vợ ‘vạn người mê’ là mẫu con gái tuổi Mùi - Hình 6

Nữ giới tuổi Mùi được trời ban cho khuôn mặt đa số đều ưa nhìn

Sở hữu những vẻ đẹp và tính cách của Tuổi Mùi nên Đặng Thu Thảo luôn thu hút và giữ được cho mình nét thanh xuân, dịu dàng và nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

Nếu bạn cũng đang có một cô gái tuổi Mùi bên cạnh thì đừng bỏ lỡ và hãy yêu thương , nâng niu cô ấy nhé.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

« »

 

Tags: , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


ẩm thực


Desktop version | Lên đầu