Trắc nghiệm   TIN MỚI
Những giấc mơ bạn tuyệt đối không được lờ đi vì chuyên gia đã cảnh báo

Những giấc mơ bạn tuyệt đối không được lờ đi vì chuyên gia đã cảnh báo


»

17:39:24 29/09/2017
Chia sẻ
 

Khi ngủ bộ não còn người vẫn hoạt động như một chế độ tiềm thức, xâu nối các sự kiện trong ngày để tạo nên những giấc mơ. Có những giấc mơ mà theo chuyên gia cảnh báo là bạn không nên lờ đi.

Theo đó, những giấc mơ đó là tiềm thức đang muốn thông báo với chúng ta 1 điều gì đó nhưng nhiều người vẫn thường lờ đi những dấu hiệu này.

Nhà tâm lý học Jeffrey Sumber cho rằng: “Những giấc mơ thường liên quan mật thiết với những điều chúng ta cần biết về bản thân mình và thế giới xung quanh”. Hãy cùng tìm hiểu mà giải mã những giấc mơ dưới đây nhé.

Hộp

Nếu bạn mơ thấy chiếc hộp, đây là những bí mật của bạn, nếu bạn thấy những chiếc hộp được mở ra tiềm thức đang muốn nói rằng, đã đến lúc bạn tiết lộ những sự thật, không nên giấu kín chúng trong lòng nữa.

Nếu bạn nhìn vào trong hộp và chỉ thấy những chiếc hộp rỗng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy thất vọng nặng nề với 1 điều gì đó trong cuộc sống.

Đang rơi

Giấc mơ thấy mình đang rơi thường biểu lộ sự thiếu kiểm soát, nguy hiểm, và lo lắng. Đây cũng là một giấc mơ rất phổ biến. Giấc mơ này có thể là cách tiềm thức nói với bạn rằng mọi thứ đang vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn, cuộc sống đang rất mơ hồ. Bạn ngại thử thách và sợ thất bại, hãy hành động đi đừng sợ điều gì cả.

Mèo

Trong bất kể giấc mơ nào, dù bạn có là một người yêu mèo hay không thì đây là một giấc mơ thể hiện quyền lực. Đối với những người phụ nữ, nếu nằm mơ thấy mèo, tiềm thức đang muốn bạn trở nên nữ tính hơn để cân bằng mọi thứ.

Răng

Những giấc mơ bạn tuyệt đối không được lờ đi vì chuyên gia đã cảnh báo - Hình 1

Ảnh minh họa

Hầu hết các giấc mơ về răng đều là ác mộng. Răng tượng trưng cho nỗi sợ hãi về ngày càng già đi và thậm chí là nỗi sợ về cái chết. Một cách tuyệt vời để chống lại sự sợ hãi này là tinh thần lạc quan của chúng ta, hãy cứ sống vui vẻ và lờ đi những điều tiêu cực.

Kiến

Khi bạn nằm mơ giấc mơ thấy kiến, tiềm thức đang mách bảo bạn nên hợp tác với 1 người nào đó để cùng nhau đạt được mục đích chung, đừng cố gắng đi riêng lẻ nữa.

Tóc

Tóc tượng trưng cho một mong muốn để kết nối với những người khác. Bạn muốn biết chính xác nơi bạn đang đứng trong mối quan hệ với những người khác – cả trong công việc và trong các mối quan hệ.

Nếu bạn mơ thấy tóc dài, điều đó có nghĩa bạn đang thèm khát tự do

Đang bay

Bay cho thấy bạn đã sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn táo bạo trong cuộc sống của bạn. Hãy luôn cố gắng lạc quan và giữ thái độ tích cực.

Con đường

Nếu bạn nằm mơ về một con đường, hãy biết rằng đó là thời gian để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Nếu bạn là một người tin vào số phận, con đường này đang dẫn bạn đến một nơi tuyệt vời, không được cảm giác lo sợ phải đi qua hành trình đó!

Khoả thân trước người khác

Giấc mơ này tượng trưng cho một nỗi sợ hãi phổ quát: sợ bị phán xét. Tiềm thức muốn bạn yêu thương bản thân mình và tự tin vì mình là chính mình.

Theo Nguồn đưa tin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu