Trắc nghiệm  

Thứ Bảy của bạn (30/9): Bọ Cạp đừng quá cứng nhắc

Thứ Bảy của bạn (30/9): Bọ Cạp đừng quá cứng nhắc


»

07:51:03 30/09/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp có hơi bảo thủ trong suy nghĩ và hành động nên cần điều chỉnh lại một chút…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cả ngày hôm nay Bạch Dương cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ, đôi lúc còn thờ ơ vô cảm với mọi chuyện xung quanh. Nguyên nhân là bởi có quá nhiều việc khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ. Vấn đề mấu chốt đó là bản thân Bạch Dương không chịu chia sẻ tâm sự với ai nên càng có nhiều người cho rằng bạn đang làm kiêu hay xa lánh họ. Có lẽ đã đến lúc bạn cần điều chỉnh lại thái độ của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy tuần này, có lẽ Kim Ngưu cần chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất có thể. Khả năng cao bạn sẽ trở thành người nắm giữ trọng trách tiên phong trong các hoạt động hội nhóm, tập thể. Kim Ngưu hãy cố gắng hết sức bởi đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng tài hùng biện bẩm sinh. Nếu thành công, rất nhiều cơ hội thú vị sẽ đến với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần đặc biệt khắt khe với bản thân trong mọi động thái chi tiêu. Số tiền trong túi bạn hiện giờ sẽ phải dùng để chi trả cho khá nhiều khoản, đặc biệt là chuyện hẹn hò. Thật ra nếu không quá cần thiết, Song Tử hãy thử cân nhắc phương án bày tỏ tình cảm bằng tinh thần xem sao! “Người ấy” chắc chắn sẽ không soi xét quá nhiều nếu thực sự yêu thương bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết là ấn tượng mà Cự Giải để lại trong mắt mọi người. Trong công việc, bạn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi bày tỏ mong muốn được thử sức trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Nếu muốn ngày hôm nay trôi qua trong yên bình, Cự Giải hãy biết chấp nhận sự khác biệt và học cách chung sống với những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự là may mắn sẽ theo Sư Tử suốt hôm nay. Chưa hết, khả năng xử lý tình huống nhạy bén và chín chắn của bạn sẽ được đồng nghiệp và sếp xem như nguồn tài nguyên cần khai thác, tận dụng triệt để. Tình hình tài chính khả quan cũng tạo điều kiện để Sư Tử thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Cuối ngày, bạn đừng quên bày tỏ sự quan tâm với “người ấy” và các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè và người thân. Ở nơi làm việc, cấp trên và đồng nghiệp cũng đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của bạn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, khả năng ứng phó và xử lý tình huống của Xử Nữ đặc biệt linh hoạt, khéo léo bởi bạn đã biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Phong cách làm việc của Thiên Bình trong ngày thứ Bảy đó là chậm rãi, cẩn trọng nhưng vô cùng chắc chắn và đáng tin cậy. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được sự tín nhiệm và nể trọng từ mọi người. Tuy nhiên ngoài tinh thần làm việc nghiêm túc, bạn cũng cần học cách thích nghi. Thiên Bình chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu luôn giữ cho mình ở thế chủ động.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp có hơi bảo thủ trong suy nghĩ và hành động. Cụ thể là bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, nhất định không chịu tiếp thu lời khuyên từ mọi người mỗi khi cần đưa ra những lựa chọn quan trọng. Cũng trong hôm nay, khi trò chuyện cùng một nhân vật có thể trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai, Bọ Cạp đừng quên sử dụng tài ăn nói bẩm sinh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ có biến chuyển trong ngày cuối tuần này. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại một cách ngoạn mục với điều kiện làm gì cũng phải thật thận trọng, khôn ngoan. Chưa hết, nếu cần thỏa hiệp để đạt được mục đích cuối cùng, vậy thì Nhân Mã hãy tận dụng tối đa khả năng đàm phán và thương lượng của mình nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuối cùng Ma Kết cũng nhận được “phần thưởng” xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra suốt những ngày qua. Tuy nhiên sáng nay bạn có thể tự gây rắc rối cho mình vì những sai lầm ngớ ngẩn. May mà bên cạnh Ma Kết luôn có người thân và người yêu kề vai sát cánh. Bạn bè thân thiết cũng luôn ủng hộ, động viên và sẵn sàng giúp đỡ bạn hết khả năng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày qua Bảo Bình có xu hướng lưỡng lự, thiếu kiên định. Đến tận hôm nay, bạn vẫn chịu sự tác động của những sự việc đã xảy ra trong tuần. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là không nên suy nghĩ quá nhiều thứ một lúc. Đổi lại, bạn hãy tập trung vào một và chỉ một mục tiêu duy nhất, sau đó dốc ra toàn bộ sức lực để hoàn thành nó trước khi nghĩ đến điều gì khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cả ngày hôm nay Song Ngư cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ, đôi lúc còn thờ ơ vô cảm với mọi chuyện xung quanh. Nguyên nhân là bởi có quá nhiều việc khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ. Vấn đề mấu chốt đó là bản thân Song Ngư không chịu chia sẻ tâm sự với ai nên càng có nhiều người cho rằng bạn đang làm kiêu hay xa lánh họ. Có lẽ đã đến lúc bạn cần điều chỉnh lại thái độ của mình.

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu