Trắc nghiệm  

Thứ Năm của bạn (7/9): Bọ Cạp khẳng định được bản lĩnh

Thứ Năm của bạn (7/9): Bọ Cạp khẳng định được bản lĩnh


»

11:38:13 07/09/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp có quyền trông đợi vào vận may tài chính hay sự công nhận từ những người xung quanh…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất có hứng thú với lý thuyết, chữ nghĩa, sách vở… Nếu gặp khó khăn trong quá trình lĩnh hội hay cần nguồn thông tin uy tín, hãy tìm đến sự trợ giúp của một người bạn hoặc người thân cung Xử Nữ xem sao. Điều quan trọng nhất Bạch Dương cần học được trong giai đoạn này đó là khả năng quản lý thời gian, cân bằng giữa công việc và những lĩnh vực còn lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều thời điểm trong ngày, Kim Ngưu sẽ cảm thấy biết ơn những bài học cùng kỹ năng thực tế đã thu được. Nếu không có chúng, bạn chắc chắn không thể giải quyết ngon lành cành đào những nhiệm vụ được giao trong hôm nay. Dù không thể hiện rõ ràng nhưng cấp trên đã bắt đầu để ý hơn đến Kim Ngưu. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh trong những ngày tới nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời đối với người thuộc cung Song Tử bởi mọi thứ đều diễn biến đúng như những gì bạn mong đợi. Bên cạnh đó, trí tuệ siêu việt cùng tâm trí sáng suốt sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều không thể làm khó bạn. Chiều tối nay, shopping được xem như một hoạt động thư giãn nhẹ nhàng mà Song Tử nên thưởng cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải không nên quá căng thẳng nếu việc bạn định làm bất ngờ bị trì hoãn hay chậm trễ. Thay vào đó, bạn hãy tập trung tìm kiếm phương án giúp giải quyết vấn đề. Trong một đám đông, Cự Giải không còn là “chú cua” e sợ, chỉ biết trốn vào vỏ ốc. Bạn lúc này đã tự tin hơn trước rất nhiều và sẵn sàng cho mọi người thấy ưu điểm của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Muốn tiết kiệm chi tiêu, Sư Tử có thể bắt đầu ngay từ việc… dọn dẹp tủ quần áo của chính mình. Bạn có thói quen mua sắm không cân nhắc, cộng thêm “có mới nới cũ” nên trong tủ đồ hẳn có rất nhiều món chưa từng được đụng vào. Trong những lĩnh vực khác của cuộc sống cũng vậy, nếu cảm thấy quá tải, Sư Tử hãy tìm cách “thanh lý” bớt một số thứ thừa thãi đối với mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những ngày qua, Xử Nữ đã cố gắng hết sức để thay đổi thói quen cũng như phong cách làm việc. Giờ đây, bạn rất háo hức mong chờ phản ứng của những người xung quanh trước những nỗ lực đó. Nếu đợi mãi mà chẳng thấy “điều kỳ diệu” nào xảy ra, Xử Nữ đừng vội nản lòng. Chỉ có thể là do bạn làm chưa đủ thôi nên hãy cố thêm một chút nữa xem sao nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn bè, đồng nghiệp. Thứ Năm tuần này, bạn khá bận rộn khi được họ tìm đến nhờ vả hoặc xin lời khuyên. Nếu cảm thấy quá tải, Thiên Bình hãy mạnh dạn từ chối thay vì ôm đồm hết về mình. Bạn không thể cả ngày chỉ đi giúp người được. Bạn có cuộc sống riêng, quỹ thời gian có hạn và cũng phải cố gắng hết sức để có được điều mình muốn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp có quyền trông đợi vào vận may tài chính hay sự công nhận từ những người xung quanh ở thời điểm hiện tại. Các dự án quan trọng không thể không có sự góp mặt của bạn. Để đáp lại sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, Bọ Cạp hãy làm việc hết khả năng của mình. Đem vinh quang về cho tập thể là trách nhiệm của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng dồi dào cho phép Nhân Mã giải quyết ngon ơ những công việc đòi hỏi phải vận động, đi lại nhiều trong hôm nay. Cũng nhờ thể chất khỏe mạnh nên bạn làm việc trí óc cũng hiệu quả hơn bao giờ hết. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Nhân Mã hãy thử suy nghĩ về những ý tưởng mà bạn ấp ủ từ lâu mà chưa có cơ hội thực hiện xem sao nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng thuyết phục sẽ giúp Ma Kết tỏa sáng và thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Một số thời điểm trong ngày, bạn có thể thấy mình trong vai trò người giảng dạy, hướng dẫn hoặc cố vấn cho những người trẻ tuổi, ít kinh nghiệm hơn. Ma Kết đương nhiên sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò này bởi bạn bẩm sinh đã sở hữu khả năng của một người giảng viên thực thụ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Sáu chú trọng đến tinh thần hơn vật chất. Chưa hết, bạn hiện đang sở hữu rất nhiều ý tưởng hay ho và có nhu cầu truyền đạt chúng đến mọi người. Ở nơi làm việc là vậy, ở nhà Bảo Bình cũng rất tháo vát, đảm đang. Cuối ngày, hãy dành toàn bộ thời gian cho người thân của bạn hoặc cùng “người ấy” ăn tối, trò chuyện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình công việc diễn ra hết sức mượt mà, trôi chảy trong ngày làm việc giữa tuần. Những nỗ lực của Song Ngư chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên nhìn ra nên làm gì bạn cũng hãy dốc ra toàn bộ sức lực. Trong mối quan hệ tình cảm, Song Ngư không ngần ngại bộc lộ với “người ấy” rằng bạn cần không gian riêng để cảm thấy thoải mái, hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu