Trắc nghiệm   TIN MỚI
Chủ nhật của bạn (1/10): Xử Nữ toàn tâm toàn ý với gia đình

Chủ nhật của bạn (1/10): Xử Nữ toàn tâm toàn ý với gia đình


»

10:41:21 01/10/2017
Chia sẻ
 

Horocope ngày Chủ nhật dự rằng Xử Nữ sẽ dành nguyên ngày cho ngôi nhà và gia đình của mình…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thay vì mơ tưởng đến những kịch tính giúp gia tăng hương vị cuộc sống, Bạch Dương tốt nhất hãy hài lòng đồng thời tận hưởng sự yên bình có được ở thời điểm hiện tại. Đây coi như là “chặng nghỉ” dành riêng cho bạn trước khi tiếp tục lăn xả vào những cuộc tranh đua trong thời gian tới. Cuối ngày, dự là Cừu sẽ được bận rộn với những hoạt động cùng gia đình nhỏ của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản thân người thuộc cung Kim Ngưu lúc nào cũng đề cao trách nhiệm và nghĩa vụ. Vấn đề là những người xung quanh – từ cộng sự, đối tác, người yêu đến người thân trong gia đình – không phải ai cũng có cùng quan điểm với bạn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày Chủ nhật, người ta sẽ không được thấy Kim Ngưu đi chơi bởi bạn chọn dành thời gian hoàn thiện kiến thức, kỹ năng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cách Song Tử xử lý rắc rối cũng như cân bằng cuộc sống khiến không ít người ngưỡng mộ. Những tín hiệu tích cực cũng đang xuất hiện một cách rõ rệt: công việc khởi sắc, gia đình hòa thuận, tài chính ngày càng ổn định hơn. Bản thân Song Tử rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, cũng như những gì bản thân đã thể hiện trong suốt một tuần vừa qua.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong các cuộc tranh luận, đàm phán, horoscope ngày mới khuyến khích Cự Giải chú ý lắng nghe và tuyệt đối tôn trọng ý kiến của người đối diện dù có thể hai bên không cùng “chiến tuyến”. Khi đứng trước những quyết định quan trọng, bạn hãy cân nhắc kỹ và tự mình đưa ra quyết định nhưng với điều kiện đã tham khảo lời khuyên từ những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tin vui là Sư Tử sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa. Những ngày qua cơ thể bạn đã “quả tải” vì những nhiệm vụ phải giải quyết, vậy nên hãy dành toàn bộ thời gian của ngày Chủ nhật để thư giãn, nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Người thân trong gia đình sẽ cảm thông dù có bị Sư Tử “lơ là“. Họ hiểu nỗi vất vả, những nỗ lực cũng như tham vọng lớn lao của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horocope ngày Chủ nhật dự rằng Xử Nữ sẽ dành nguyên ngày cho ngôi nhà và gia đình của mình. Dù có được bạn bè, đồng nghiệp mời ra ngoài chơi thì bạn cũng sẵn sàng từ chối. Với Xử Nữ, gia đình là điều quan trọng nhất. Cả tuần đã dốc hết sức vì công việc nên ngày nghỉ Xử Nữ nhất định chỉ muốn ở bên người thân và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình mà thôi.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Gần đây Thiên Bình được khá nhiều người nhận xét là “khùng”. Cá tính của bạn không chỉ được biểu hiện trong những thói quen hàng ngày mà ngay cả trong công việc cũng như cách kiếm tiền. Nhờ bạo dạn và khác biệt nên những cơ hội hay ho xuất hiện trước mắt Thiên Bình ngày một nhiều. Lĩnh vực mà bạn nên cân nhắc đầu tư nhiều nhất có lẽ là dịch vụ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có rất nhiều người tìm đến Bọ Cạp trong ngày Chủ nhật tuần này để xin lời khuyên cho các vấn đề cá nhân. Sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng cùng khả năng đồng cảm tuyệt vời, bạn sẽ là một chuyên gia tư vấn tốt. Song có một điều Bọ Cạp cần tránh đó là để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc cũng như câu chuyện của những người tìm đến bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vấn đề liên quan đến gia đình dự là sẽ lấy đi của Nhân Mã kha khá thời gian cũng như tâm sức. Khao khát khám phá cuộc sống đang sục sôi trong bạn, nhưng bên cạnh đó Nhân Mã cũng muốn là một người có trách nhiệm với người thân. Chiêm tinh ngày mới tin rằng bạn sẽ tìm ra cách cân bằng cả hai nhiệm vụ quan trọng này nếu thực sự muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ cần Ma Kết giữ được “cái đầu lạnh”, mọi việc trong ngày nhất định sẽ diễn ra thật trơn tru. Thời gian rảnh rỗi, bạn có thể cho phép bản thân “sang chảnh” một chút. Bạn kiếm ra tiền, hôm nay lại là Chủ nhật kia mà! Trong giao tiếp và các mối quan hệ, sẽ có nhiều người cảm thấy Ma Kết những ngày này thật hài hước, dễ thương, dí dỏm và có cả một chút… lập dị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình không thể thì sẽ có người thay bạn gánh vác nhiệm vụ. Chính vì vậy bạn đừng quá lăn tăn khi được ai đó giao phó, nhờ vả việc gì mà bản thân bận hoặc không có khả năng thực hiện. Khả năng bóc tách, phân tích vấn đề của Bảo Bình trong ngày Chủ nhật tuần này cực kỳ tuyệt với. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn chớ nên sử dụng đến nó nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào, Song Ngư hãy chắc rằng bạn đã thu thập đủ thông tin cần thiết. Dù bị gọi là “kẻ mơ mộng” nhưng những ngày này bạn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi thể hiện cách tư duy cực kỳ thực tế. Các mối quan hệ xã hội được xem như trọng tâm trong cuộc sống của Song Ngư lúc này. Bạn và “người ấy” ở thời điểm hiện tại cực hòa thuận, tình cảm.

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu