Trắc nghiệm   TIN MỚI
Thứ Ba của bạn (3/10): Ma Kết hãy tự tin theo đuổi ước mơ

Thứ Ba của bạn (3/10): Ma Kết hãy tự tin theo đuổi ước mơ


»

09:13:55 03/10/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày thứ Ba khuyến khích Ma Kết theo đuổi mơ ước của mình. Tin vui là “người ấy” và gia đình cũng nhiệt liệt ủng hộ bạn làm điều mình thích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẵn sàng đưa tay giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Chiêm tinh ngày mới dự rằng sẽ có khá nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước khả năng thấu hiểu của bạn. Về phần mình, nhìn chung Bạch Dương khá thoải mái, hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn thích trò chuyện, ở gần những người có cùng sở thích, mối quan tâm với mình vào cuối ngày. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba tuyệt đối đề cao sự công bằng. Bạn sẽ không “nương tay” với những người ủng hộ sự bất công. Với khả năng kêu gọi và điều hành của mình, Kim Ngưu hoàn toàn có thể tập hợp một nhóm những người có chung chí hướng để cùng nhau hành động. Trong chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bộc lộ ra ngoài chính xác điều mình nghĩ và cảm nhận. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khác với phán đoán của nhiều người, thay vì chạy trốn những điều không may xảy đến, Song Tử chọn đối mặt và bằng mọi giá tìm cách chinh phục chúng. Khả năng cao bạn sẽ được hợp tác với cộng sự mới toanh trong ngày thứ Ba tuần này. Thay vì xin lời khuyên từ những người xung quanh, Song Tử muốn tự mình là người quyết định và chịu trách nhiệm trong mọi chuyện.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự kiên nhẫn và sức chịu đựng của Cự Giải sẽ được thử thách trong ngày thứ Ba tuần này. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi hoặc chán nản, bạn hãy tìm đến những đồng nghiệp thân thiết để được họ giúp đỡ hoặc đôi khi chỉ đơn giản là tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Cũng trong hôm nay, Cự Giải được khuyên hãy chú ý đến vấn đề dinh dưỡng nói riêng và việc chăm sóc sức khỏe nói chung. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khát khao lớn nhất của Sư Tử ở thời điểm hiện tại đó là mở rộng vốn hiểu biết cũng như được đặt chân đến những vùng đất mới. Tuy nhiên đừng quên rằng trước khi chạm tay vào điều ước đó, bạn buộc phải làm việc kiếm tiền. Vậy nên thứ Ba này Sư Tử hãy thực tế một chút là tốt nhất. Ngoài tiền để chi trả cho nhu cầu cá nhân, bạn dường như vẫn còn gánh nặng gia đình phải lo nữa đấy!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng phân tích thần sầu và luận điệu sắc bén của Xử Nữ sẽ khiến không ít người choáng váng trong hôm nay. Horoscope ngày mới cho rằng bạn chỉ nên sử dụng ưu điểm trời ban này trong công việc hay những trường hợp thực sự cần thiết. Nếu không, nó sẽ biến thành khuyết điểm và hại Xử Nữ bị mọi người sợ hãi, xa lánh hoặc bằng mặt nhưng không bằng lòng. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Một người trẻ tuổi sẽ cần đến sự hướng dẫn của Thiên Bình và bạn hãy giúp đỡ đối phương nếu có thể. Đừng quan tâm xem liệu cs nhận lại được điều gì hay không bởi sẽ có lúc bạn rơi vào hoàn cảnh cần sự trợ giúp của người khác. Khả năng sáng tạo của người thuộc cung Thiên Bình sẽ được “kích hoạt” và bạn thậm chí còn có thể kiếm tiền từ đó. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ khởi đầu ngày hôm nay với tâm trạng vui vẻ. Với trí tuệ siêu việt cùng sự tinh tế bẩm sinh, sẽ chẳng có ai hay bất kỳ điều gì đủ sức làm khó bạn. Trong mối quan hệ với “người ấy”, Bọ Cạp luôn tìm kiếm cảm giác mình là người quan trọng, thậm chí là duy nhất với đối phương. Tuy nhiên không phải lúc nào anh/cô ấy cũng hiểu được điều này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên thực hiện đúng lịch trình đã đề ra: ban ngày tập trung công việc, tối đến dành thời gian ở bên những người thân yêu. Với tốc độ làm việc hiện tại, nhiều khả năng bạn sẽ có nhiều thời gian cho bản thân và người thân hơn ấy chứ! Trong lĩnh vực tài chính, Nhân Mã được khá nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng “cá kiếm” cũng như quản lý tiền bạc chặt chẽ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ở thời điểm hiện tại, mơ ước và lý tưởng đã trở thành lẽ sống với người thuộc cung Ma Kết. Bạn thà biết đích đến và chịu vất vả còn hơn sống an nhàn mà chẳng biết mình nên đi đâu về đâu. Horoscope ngày thứ Ba khuyến khích Ma Kết theo đuổi mơ ước của mình. Tin vui là “người ấy” và gia đình cũng nhiệt liệt ủng hộ bạn làm điều mình thích. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Ba muốn được mọi người tôn trọng về mọi mặt. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, chỉ một cử chỉ nhỏ của người đối diện thể hiện sự thiếu nghiêm túc hay tập trung cũng khiến bạn khó chịu. Trong công việc, Bảo Bình muốn được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Cuối ngày, dự là bạn sẽ nhận được một bất ngờ từ các thành viên của gia đình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư làm việc cực chăm chỉ. Điều này sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt những người xung quanh. Với những ai luôn nghĩ Song Ngư lười biếng, mộng mơ, “sống trên mây”, sau hôm nay dự là họ sẽ phải thay đổi cách nhìn về bạn. Cùng ngày, Song Ngư sẽ gặp được những người đi trước giàu kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên bổ ích. 

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu