Trắc nghiệm   TIN MỚI
Thứ Hai của bạn (2/10): Bảo Bình là chỗ dựa cho mọi người

Thứ Hai của bạn (2/10): Bảo Bình là chỗ dựa cho mọi người


»

09:51:43 02/10/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình rất đáng tin cậy và sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần với những người xung quanh…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương dễ gặp trở ngại trong công việc. Bạn tốt nhất nên lên kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để tránh rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, gây hậu quả nghiêm trọng. Tốt nhất Bạch Dương hãy tìm một phương án dự phòng và một người đồng đội có thể hỗ trợ đắc lực bất cứ lúc nào. Đây cũng chính là quý nhân mang tới may mắn cho bạn trong hôm nay đấy,

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Hai là người có tinh thần chinh phục và không ngại thử thách. Bạn sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn, mới mẻ. Trí tò mò cùng tính ham mê khám phá sẽ không giữ bạn ở chỗ nào quá lâu. Kim Ngưu có khả năng giành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh, đặc biệt là tranh luận bởi bạn điềm đạm nhưng sắc bén, không bao giờ nhường bước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tham vọng và sức sống của Song Tử lúc này rất mạnh mẽ. Quan hệ giữa bạn với anh chị em cũng hòa thuận bất ngờ. Nhìn chung cuộc sống của Song Tử những ngày này khá suôn sẻ, may mắn, ung dung tự tại. Tuy nhiên vì vui nên bạn có xu hướng chi tiêu quá tay. Rộng rãi phóng khoáng là tốt nhưng bạn cần biết khả năng của bản thân đến đâu kẻo vài ngày nữa hối hận không kịp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vẻ thẳng tính hơn thường ngày. Bạn suy nghĩ nhất quán, có gì nói nấy. Mặt trái đó là nhiều lúc bạn sẽ vô tình làm tổn thương người nghe, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mất thiện cảm. Bữa trưa của bạn cần được bổ sung nhiều năng lượng để phục vụ cho các hoạt động vào nửa cuối của ngày. Tin vui là vận đào hoa của Cự Giải hôm nay rất tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quá kiêu ngạo và tự phụ sẽ làm Sư Tử quên mất hiện thực, đánh mất bản thân. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn không nên coi thường người khác dù trong suy nghĩ hay thể hiện qua lời nói, hành động, như vậy sẽ rất khiếm nhã và có thể tạo ấn tượng xấu. Cùng ngày, Sư Tử dễ gặp rắc rối với các mối quan hệ từ bạn bè giận hờn, đồng nghiệp chê trách đến người thân phê bình, người yêu hờn dỗi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ rất có thể sẽ bị lừa gạt. May sao những chiêu lừa gạt này chỉ xuất phát từ mục đích vui đùa, không ác ý cũng không gây hậu quả nghiêm trọng. Dù vậy bạn vẫn rất bực bội, thậm chí nổi nóng và giận luôn, không nghe lời giải thích. Trong chuyện tình cảm, dằn vặt vì quá khứ không giúp hiện tại tốt lên. Bạn hãy suy nghĩ tích cực và tiến về phía trước Xử Nữ nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình hôm nay rất tốt. Cả ngày không có chuyện gì bất thường phát sinh nên mọi việc cứ thế trôi qua trong yên bình. Tuy nhiên dự là sẽ có đôi chút muộn phiền xuất phát từ những lý luận, nguyên tắc mà bạn luôn tin tưởng. Hôm nay Thiên Bình nên luyện tập thể dục thể thao. Năng lượng được giải phóng khiến cơ thể bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tiền nong khiến Bọ Cạp đau đầu số một trong ngày làm việc đầu tuần. Tài chính luôn là vấn đề tế nhị nên cần có cách giải quyết khéo léo hơn để vừa bảo vệ được tài sản của mình vừa không mất hòa khí. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng sẽ có một ngày bận rộn nhưng không phải vì công việc chính mà chủ yếu là những việc vặt vãnh trong đời sống cá nhân. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cho dù có bận rộn công việc cả ngày thì buổi tối Nhân Mã cũng nên về sớm một chút, ăn cơm cùng bố mẹ, nhâm nhi tách trà và kể những câu chuyện hàng ngày. Cũng trong hôm nay, bạn không nên buôn chuyện quá nhiều nếu không muốn gặp rắc rối. Có thời gian, Nhân Mã nên lên mạng xem tin tức hoặc thưởng thức một bộ phim thì tốt hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một số người có thể cho rằng Ma Kết quá phô trương khi thể hiện tình yêu rầm rộ. Tuy nhiên không trách bạn được, ai đang hạnh phúc cũng đều mong muốn được chia sẻ với cả thế giới mà. Bạn có thể thử một phong cách thời trang mới khác hẳn thường ngày. Sự thay đổi này sẽ khiến cho Ma Kết một bề ngoài mới mẻ, hấp dẫn đồng thời khiến đối phương tự hào về bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình rất đáng tin cậy và sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho những người xung quanh. Dường như ai cũng muốn tới gửi gắm tâm sự và nhờ bạn giúp đỡ. Nghe người khác kể chuyện cũng khá thú vị phải không nào! Nhưng nghe thì nghe tham khảo thôi. Bảo Bình không nên vì lời nói của người khác mà lung lay quyết định của bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tính cách hài hòa nên Song Ngư của ngày thứ Hai gặp nhiều thuận lợi. Đây là dịp rất thích hợp để bạn yêu đương, hò hẹn, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, Song Ngư không nên hợp tác với người khác giới kẻo sẽ bị thua thiệt hoặc lừa gạt. Thậm chí nhiều khả năng bạn còn bị lợi dụng tình cảm để đối phương đạt được mục đích nữa nên hãy thận trọng hết mức.

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu