Trắc nghiệm
  

Thứ Sáu của bạn (17/11): Ma Kết có 24 tiếng yên bình

Thứ Sáu của bạn (17/11): Ma Kết có 24 tiếng yên bình


»

01:45:59 17/11/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày mới mang đến cho Ma Kết 24 giờ bình yên, thanh thản…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Có vẻ như bạn đang lo rằng mình đã bỏ lỡ một điều gì đó. Cừu khác hẳn ngày thường khi tỏ ra tự ti đối với những ý tưởng do chính mình đưa ra. Tài chính được dự đoán sẽ là điểm sáng trong ngày, giúp.an ủi phần nào tinh thần ủ dột của Bạch Dương. Chiều tối nay, bạn có thể tự động viên bằng cách chi tiêu rộng rãi một chút. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu không nên bảo thủ dù trong bất kỳ chuyện gì. Việc tỏ ra cố chấp với quan điểm của mình chỉ chứng tỏ bạn ngang ngạnh, không đặt mình vào địa vị của người đối diện. Nếu có ai đó góp ý, Kim Ngưu nên đón nhận và xem xét một cách nghiêm túc trước khi đưa ra ý kiến cuối cùng. Cuối ngày là thời điểm để bạn chăm sóc bản thân hoặc người thân. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự là Song Tử sẽ chiếm được cảm tình của người trong mộng nhờ sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Nếu muốn bày tỏ tình cảm rõ nét hơn với “người ấy”, bạn hãy dùng sự quan tâm nhẹ nhàng và tinh tế của mình chứ đừng vồ vập khiến đối phương khó xử. Những người xung quanh sẽ rất bất ngờ khi phát hiện mặt sâu sắc của Song Tử – cung Hoàng đạo luôn bị cho là hời hợt. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nửa đầu của ngày, Cự Giải có cảm giác mình làm gì cũng gặp trở ngại. Tuy nhiên càng về cuối ngày, công việc của bạn càng thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân. Trong các cuộc tranh luận, Cự Giải cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình đến cùng. Đối với chuyện tình cảm, hai bạn sẽ hòa thuận và đi với nhau lâu hơn nữa nếu biết cách dung hòa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Sư Tử gần đây không được như ý muốn. Bạn nhận thấy đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với mình chứ không còn nồng nhiệt như trước kia. Phương diện công việc của Sư Tử cũng không được như ý. Một số dự án dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành lại phát sinh những chuyện không tưởng khiến bạn mệt bở hơi tai.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ được khuyên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần rẽ sang những bước ngoặt mới. Dù đôi lúc cuộc sống không được như mong muốn nhưng bạn đừng vội thất vọng. Ngày mới đến mang theo cơ hội để Xử Nữ bộc lộ năng khiếu sáng tạo. Bản thân bạn ngoài tài năng cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa nhã và tốt bụng của mình. Tình yêu có thể đến từ chính những điều giản dị bạn làm đấy. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày hôm nay được dự đoán khá “dễ thở” đối với người thuộc cung Thiên Bình. Ngân sách của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Dù chưa giàu nứt đố đổ vách nhưng chí ít bạn cũng không phải băn khoăn hay lo lắng mỗi khi đưa ra quyết định mua sắm thứ gì đó. Trong công việc, những phát kiến của Thiên Bình thực sự đáng khen. Quan trọng nhất đó là bạn luôn tự tin, dám nghĩ dám làm. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bọ Cạp như người mất hồn. Cùng ngày, dù đã cố gắng thể hiện những mặt tích cực của mình nhưng dường như những người xung quanh vẫn chưa hài lòng với bạn. Nhìn chung do tâm trạng không tốt nên Bọ Cạp chẳng còn sức lực chiến đấu với ai hay bất kỳ điều gì. Bạn thậm chí còn mặc kệ, thờ ơ với những lời xì xào, bàn tán không hay. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã dự là sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ. Bình thường bạn có chút tưng tửng, nghệ sĩ nhưng một khi đã làm việc là tuyệt đối nghiêm chỉnh, tập trung. Đây chính là điều mà cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao ở Nhân Mã. Nếu được giao phó những nhiệm vụ thú vị, nhiều biến đổi, có khi bạn làm cả ngày không chịu rời ra cũng nên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope ngày mới mang đến cho Ma Kết 24 giờ bình yên, thanh thản. Những trăn trở của bạn suốt nhiều ngày qua sẽ sớm có lời giải đáp. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, nỗi buồn nào rồi cũng qua, vậy nên Ma Kết hãy giữ vững niềm tin vào bản thân mình. Cuối ngày, bạn có xu hướng hoài niệm, tưởng nhớ tới quá khứ hạnh phúc với những con người “đã cũ”. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong ngày khá nhẹ nhàng, không quá áp lực nên Bảo Bình có thể vừa làm vừa kết hợp với một vài chuyện cá nhân. Lời khuyên dành cho bạn đó là dù đa năng đến đâu cũng đừng để nhiều người biết cách làm việc lạ thường này. Thể chất khỏe mạnh cho phép Bảo Bình tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, vận động. Nếu có thể, bạn hãy rủ “người ấy” cùng đi nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay người thuộc cung Song Ngư bộc lộ tối đa tính cách nhạy cảm của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến “người ấy” chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không chỉ có vậy, Song Ngư cũng là một người theo “chủ nghĩa hoàn hảo”. Trong mọi chuyện, một hạt bụi bạn cũng quyết không bỏ qua, khiến những người xung quanh vô cùng áp lực. 

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phimDesktop version | Lên đầu