Trắc nghiệm   TIN MỚI
Thứ Bảy của bạn (9/12): Song Tử nhớ chú ý trước sau

Thứ Bảy của bạn (9/12): Song Tử nhớ chú ý trước sau


»

02:41:15 09/12/2017
Chia sẻ
 

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử làm gì cũng nên thận trọng, tỉ mỉ, chú ý trước sau để giữ lấy uy tín và chỗ đứng cho mình…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc phát triển thuận lợi, không có trục trặc nào xảy ra đột ngột nên các Bạch Dương hãy tận dụng thời điểm này để trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết. Học tập không bao giờ là điều thừa thãi, vì vậy mà bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình nếu có thể. Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay rất tốt khi “người ấy” bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc bận rộn và đòi hỏi phải thường xuyên ra ngoài mở rộng mối quan hệ khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Do đó, bạn cần phải có đủ thời gian nghỉ ngơi để thể trạng cũng như tinh thần phục hồi lại năng lượng. Nếu trong đầu nảy sinh ra bất cứ sáng kiến nào, Kim Ngưu hãy kịp thời ghi lại nhanh nhất có thể kẻo công việc bận rộn sẽ khiến bạn quên béng chúng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thận trọng khi xử lý công việc nhé Song Tử! Bạn đang bị nhiều ánh mắt chú ý, nhòm ngó, soi xét đấy! Horoscope ngày mới khuyên bạn làm gì cũng nên thận trọng, tỉ mỉ, chú ý trước sau để giữ lấy uy tín và chỗ đứng cho mình. Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày có xu hướng biến động. Trước khi trách đối phương, tự bạn hãy xem lại thái độ và hành động của mình đã nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc với những khoản đầu tư mới mẻ, có tính rủi ro cao là điều Cự Giải không nên theo đuổi. Dù lợi nhuận lớn nhưng khả năng bạn bị lừa hoặc thất bại cũng không hề nhỏ nên hãy sáng suốt cân nhắc. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải không nên bắt đầu một mối quan hệ mà biết chắc là nó sẽ không đi tới đâu. Nếu vẫn cố gắng, bạn chính là đang tự làm tổn thương mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ ngoài khá “cứng” nhưng kỳ thực lại là ‘bánh bèo” trong chuyện tình yêu. Trước một đối tượng có chỉ số đào hoa cao, bạn dù ngoài mặt tỏ ra bình thường nhưng trong lòng không khỏi lo lắng, bất an. Điểm sáng của ngày đó là sẽ có khá nhiều tiền chảy vào túi Sư Tử. Cũng khá lâu rồi bạn chưa mua gì cho mình, nhân dịp này hãy rủ rê bạn bè cùng shopping tưng bừng nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn của người thuộc cung Xử Nữ. Công việc của bạn phát triển thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Không những vậy, Xử Nữ còn được thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không sợ bất kỳ ai nhòm ngó hay ghen tỵ. Đường tình duyên của Xử Nữ lúc này khá thuận. Đây là dịp thích hợp để bạn và “người ấy” hâm nóng tình cảm.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nếu tâm trạng không tốt, Thiên Bình không nên miễn cưỡng tham gia vào các cuộc vui. Nếu có thể, bạn hãy dành cho mình khoảng không gian riêng để trấn tĩnh, tự điều chỉnh lại tinh thần. Sự hiền lành, lương thiện quá mức của Thiên Bình khiến bạn thường xuyên bị những người khác lấn lướt. Chiêm tinh ngày mới cho rằng khi cần bạn cũng nên thể hiện thái độ quyết liệt một chút.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy được khuyên nên tự mình quyết định phương hướng, lựa chọn chứ không để quan điểm của người khác chi phối. Bạn có thế mạnh riêng và chỉ bạn mới biết cách phát huy sao cho chúng đem lại hiệu quả tối đa. Nhìn chung giai đoạn này chỉ cần cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ bó buộc, bảo thủ, Bọ Cạp sẽ có cơ hội đón nhận thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy sẽ phấn đấu hết mình vì mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên trong cái “hết mình” rất có thể sẽ bao gồm cả sự hy sinh đối với một vài điều bạn không hề mong muốn. Người thân trong gia đình cho rằng Nhân Mã cần thực tế hơn trong việc định hướng tương lai. Những lúc tâm trạng chùng xuống, tốt nhất bạn hãy hướng tâm trí vào công việc để quên đi nỗi buồn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trực giác của Ma Kết trong hôm nay đáng tin cậy hơn gấp nhiều lần so với những lời khuyên từ bên ngoài. Trong mọi chuyện, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Vậy nên Ma Kết hãy tự tin đi theo tiếng gọi của trái tim, đừng để bị lung lay bởi tác động bên ngoài. Tin vui dành cho những ai còn độc thân đó là “một nửa còn lại” của bạn sắp sửa xuất hiện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Bảy sẽ là một ngày tương đối bận rộn với người thuộc cung Bảo Bình. Sẽ có một vài phát sinh trong công việc khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Sức khỏe của Bảo Bình ở thời điểm hiện tại cũng không quá tốt. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn được khuyên hãy giữ mồm giữ miệng nếu không muốn bị lôi vào những cuộc cãi vã không đáng có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính khủng hoảng khiến Song Ngư mang theo tâm trạng u ám sang ngày mới. Một vài bạn có xu hướng điên cuồng lao vào công việc mong bù lại khoản hao hụt. Song Ngư hiện tại chẳng còn tâm trí nào mà trò chuyện hay vui chơi. Một vài người lại cho rằng bạn vì không coi họ ra gì nên mới tỏ ra thờ ơ như vậy. Tuy nhiên vì hiện tại có quá nhiều việc phải lo nên bạn cũng chẳng buồn giải thích.

Hừng Đông / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu