Trắc nghiệm
  

Hôm nay (14/1), Xử Nữ khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè"

Hôm nay (14/1), Xử Nữ khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè”


»

10:15:50 14/01/2018
Chia sẻ
 

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé Xử Nữ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Hôm nay (14/1), Xử Nữ khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” - Hình 1

Ảnh minh họa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Có một số người chỉ muốn nói chuyện xã giao với bạn cho vui thôi chứ không có tình ý gì đâu. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ hờ hững một chút, kẻo lại bị đối phương… ảo tưởng ngược trở lại đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày cuối tuần không có gì hệ trọng. Thỉnh thoảng bỏ bữa sáng, tự thưởng cho mình một buổi sáng say giấc trên giường cũng không sao cả. Nhưng đừng quá đà, bỏ luôn cả bữa trưa nhé, dạ dày của bạn không chịu được lâu vậy đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/1/2018: 39

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử vô cùng tủi thân khi đồng nghiệp của người ấy liên tục đùa cợt, trêu chọc họ với một người nào đó. Bên ngoài bạn cười tươi, còn trong lòng lại trống rỗng. Người ấy biết bạn buồn nên rất cố gắng hối lỗi với bạn. Một ngày cuối tuần nhuộm buồn của Song Tử.

Dù là cuối tuần, Song Tử vẫn phải làm việc. Điều đáng chán nản hơn cả là bạn phải làm việc ngay trên xe. Đừng quá bận tâm những ánh mắt xung quanh nhé, hãy tập trung làm tốt công việc của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/1/2018: 05

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu