Hoài Linh "trơ" ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả
 
Hoài Linh “trơ” ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả
 Hoài Linh “trơ” ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả

|

- 20/04/2017
 
 

Hoài Linh quá sửng sốt và không biết nói gì khi trở thành diễn viên phụ bất đắc dĩ cho thí sinh.

Video Hồng Trang – Hoàng Dững khiến Hoài Linh, Phi Nhung xúc động

Với chủ đề Chuyện phim, tập 9 của Tài tử tranh tài đã lên sóng tối 18.4. Trong đó, cặp thí sinh Hồng Trang – Hoàng Dững đã giành giải ấn tượng trị giá 20 triệu đồng.

 Hoài Linh trơ ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả

Bộ phim "Nụ hôn thần chết" được chuyển thể thành cải lương

Tiết mục của Hồng Trang – Hoàng Dững mang tên Nếu chỉ còn một ngày để sống chuyển thể từ phim Nụ hôn thần chết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nội dung kể về thần chết tập sự Hoàng Dững lên trần gian để tìm người trao nụ hôn, lấy đi cái chết của họ cho bài thi cuối cùng trước khi nhận bằng tốt nghiệp thần chết.

Mục tiêu của anh là Sương (Hồng Trang), một cô gái ăn chơi sa đọa. Nghe tin mình sắp chết, Sương có ước nguyện sống thêm một ngày, để có cơ hội cuối cùng gặp lại người thân của mình. Trong chuyến trở về lại mái nhà xưa cùng Sương, thần chết hiểu hơn về hoàn cảnh của cô và tình yêu mà Sương dành cho người thân khiến anh cảm động.

Câu chuyện của Hồng Trang và Hoàng Dững giữ gần như trọn vẹn cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cặp đôi đã có nhiều sáng tạo khi kết hợp thêm nhiều bản tân nhạc vào vở cải lương này.

Đặc biệt, màn nhận người thân trên sân khấu khiến cả ban giám khảo và khán giả bất ngờ. Hồng Trang và Hoàng Dững táo bạo biến bộ ba giám khảo thành phụ diễn.

 Hoài Linh trơ ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả

Các giám khảo khóc nghẹn khi trở thành phụ diễn bất đắc dĩ của thí sinh

Ca sĩ Phi Nhung trở thành người mẹ nuôi của nhân vật Sương ở mái ấm tình thương, Hoài Linh thành ba trong nghề và Thanh Hằng là người má ở viện dưỡng lão.

Hiểu được tâm ý của Hồng Trang, bộ ba giám khảo cũng phối hợp “phụ diễn” một cách nhiệt tình. Chính sự ứng biến này đã đẩy cảm xúc của tiết mục này lên đến đỉnh điểm. Phi Nhung, Thanh Hằng đều rơi nước mắt còn nghệ sĩ Hoài Linh cũng nghẹn ngào.

 Hoài Linh trơ ra vì tình huống này trước hàng trăm khán giả

Hoài Linh nghẹn ngào trên "ghế nóng"

Ban giám khảo cho biết họ không biết trước kịch bản và bất ngờ trước Hồng Trang – Hoàng Dững. Nghệ sĩ Thanh Hằng vui mừng đánh giá cao sự tiến bộ, ngày càng tỏa sáng của Hồng Trang. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận, ban giám khảo hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện mà cặp đôi mang lại. Còn Phi Nhung cho biết Hồng Trang khiến chị nhớ đến những đứa con của mình.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh khen ngợi sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ: "Hồng Trang đã nghiên cứu rất kỹ về ba giám khảo. Khi nói về trẻ em ở mái ấm tình thương, thì cô chạy về Phi Nhung. Khi nói về nghề nghiệp, cô chạy về phía tôi".

Sửng sốt trước cách xử lý thông minh và tương tác khéo léo của hai thí sinh, danh hài nói: "Anh ngồi anh trơ ra, không biết cái gì luôn".

"Khi tôi ngồi đây, không phải chỉ để xem và chấm điểm mà còn để học tập các bạn. Các bạn có những suy nghĩ mới hơn lớp tụi tôi. Những cái hài các bạn đưa vào rát hợp lý, từng chi tiết, diễn rất duyên dáng, dễ thương", Hoài Linh và hai giám khảo còn lại đều dành điểm 10 tuyệt đối, giúp cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững giành được giải thưởng ấn tượng trong đêm thi.

Theo Danviet

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: TV show

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểm


Chuyện của sao


Bạn nghĩ gì?


Người đẹp

Desktop version | Lên đầu