Tv show
  

Gameshow nóng nhất ngày qua: Siêu sao đoán chữ khóa tài khoản trên Youtube

Gameshow nóng nhất ngày qua: Siêu sao đoán chữ khóa tài khoản trên Youtube


21:01:34 15/05/2017
Chia sẻ
 

Một khán giả tự nhận là có mặt tại gamshow “tố” Hương Giang Idol, rằng nữ ca sĩ đã nói dối về việc ngay lập tức xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân khi xảy ra vụ việc. Vướng vào vụ lùm xùm, hiện tại các tập đã phát sóng của “Siêu sao đoán chữ” trên YouTube đã bị khóa….

Khán giả “tố” Hương Giang nói dối

Vụ việc nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm khi cùng tham gia gameshow “Siêu sao đoán chữ” đang được nhiều khán giả quan tâm. Chiều 14/5, Hương Giang lên tiếng giải thích về vụ việc, với nhiều tình tiết trái ngược với những gì nghệ sĩ Trung Dân công bố. Tuy nhiên mới đây, một khán giả theo dõi buổi ghi hình gameshow hôm đó đã tiết lộ nhiều điểm gây bất ngờ.

Gameshow nóng nhất ngày qua: Siêu sao đoán chữ khóa tài khoản trên Youtube

Một khán giả theo dõi buổi ghi hình gameshow hôm đó đã tiết lộ nhiều điểm gây bất ngờ.

Khán giả này tường thuật lại sự việc tại buổi ghi hình gameshow mà bản thân được tận mắt theo dõi: “Sau khi Hương Giang phát ngôn ra câu nói thiếu suy nghĩ đó thì chú Trung Dân đã đập bàn đứng lên và mắng Hương Giang rất nhiều, nhiều hơn những gì các bạn đã đọc trên báo, chú mắng liên tục suốt 10 phút không ngừng nghỉ, nội dung đại loại là nói chị ấy mất dạy và thiếu tôn trọng này nọ…

Gameshow nóng nhất ngày qua: Siêu sao đoán chữ khóa tài khoản trên Youtube

Hương Giang bị “tố” không thành thật.

Trong khi chú mắng thì Hương Giang ngồi im không dám phản bác lại nhưng gương mặt tỏ vẻ rất bực bội, chị ấy không thèm để ý đến chú và chỉ trao đổi nhỏ với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không hề lên tiếng xin lỗi ngay như những gì chị ấy đã nói trên báo.

Chú ấy thấy chị ấy không chịu xin lỗi hay bỏ đáp án nên tiếp tục mắng. Chị Hương Giang liền phát ngôn là cháu không bỏ, đó là quyền của cháu… Rồi chú Trung Dân tức giận bỏ quay đi ra cửa nhưng chú không về liền, chú đứng lại ở cửa và tiếp tục đứng mắng ầm ĩ ở đó.

Trong khoảng thời gian đó Hương Giang cũng không hề chạy theo xin lỗi gì cả mà chỉ tiếp tục ngồi trơ cái bản mặt lì lợm ra. Sau khi đứng mắng một hồi thấy Hương Giang không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự và rồi lên báo và như các bạn đã xem tin tức”.

Nhiều nghệ sĩ chỉ trích Hương Giang trong vụ việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân khi cùng tham gia một gameshow trên truyền hình. Nữ ca sĩ hứa rằng, cô sẽ gọi điện trực tiếp cho nghệ sĩ Trung Dân để hỏi về việc cô phải làm như thế nào để được ông tha thứ.

Người này đưa ra kết luận: “Đó là những gì mình và nhiều người khác có mặt ở đó đã chứng kiến, từ đầu đến cuối mình không hề thấy Hương Giang xin lỗi chú ấy một lần nào hết, đã thế thái độ cũng rất bướng bỉnh và ương ngạnh. Trong đầu mình thiết nghĩ chả biết trong cái giới showbiz Việt này chị ấy nghĩ chị ấy là cái đinh gì mà lại dám vênh mặt hành xử như thế. Rồi đến lúc mọi chuyện bị đẩy đi quá xa thì lên báo khóc lóc xin lỗi. Bó tay”.

Thông tin này thu hút sự chú ý của dư luận, mặc dù còn nhiều băn khoăn về tính chính xác. Trong khi đó, hầu hết những người trong cuộc như MC Đại Nghĩa, Ngọc Trai, Cát Tường đều không muốn chia sẻ thẳng thắn nội dung câu chuyện.

Gameshow nóng nhất ngày qua: Siêu sao đoán chữ khóa tài khoản trên Youtube

Nghệ sĩ Trung Dân

Những câu trả lời… nhảm nhí

Hiện tại, 3 tập đã phát sóng của “Siêu sao đoán chữ” trên Youtube đều bị chỉnh về chế độ riêng tư sau scandal của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang. Sau khi xảy ra vụ lùm xùm, nhiều khán giả tìm hiểu và xem lại thì nhận thấy, trong chương trình có những đáp án được người chơi đưa ra vô cùng… nhảm nhí.

Luật chơi là mỗi tuần sẽ có 2 khách mời tham gia chơi điền vào chỗ chấm cùng 6 tham luận viên gồm các nghệ sĩ từ lão làng đến trẻ tuổi. Người chơi phải vận dụng sức sáng tạo của mình để đoán chữ sao cho trùng khớp với nhiều tham luận viên của chương trình. Dẫn chương trình là MC Đại Nghĩa.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


tình yêu
Desktop version | Lên đầu