Tv show
  

Diễm My bị bạn trai Nhã Phương cưỡng hôn trước trăm ánh mắt

Diễm My bị bạn trai Nhã Phương cưỡng hôn trước trăm ánh mắt


15:25:51 11/07/2017
Chia sẻ
 

Trường Giang với Diễm My có phần kết hợp ăn ý trong “Bí mật đêm Chủ nhật”.

Video tiết mục trong Bí mật đêm Chủ nhật

Tối 9.7, tập 1 của Bí mật đêm Chủ nhật đã lên sóng. Các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang, Huỳnh Lập và Thiên Vương đã mang đến những tiểu phẩm thú vị cùng sự dẫn dắt chương trình của Diễm My 9X.

Diễm My bị bạn trai Nhã Phương cưỡng hôn trước trăm ánh mắt - Hình 1

Diễm My đóng vai vợ lẻ của Trường Giang – Thiên Vương

Trong đó, ở thử thách “tương thông”, các nghệ sĩ đương đầu với các tình huống oái oăm khi rơi vào tình cảnh “một ông – hai bà”. Sẽ có 4 nghệ sĩ được phân thành 2 nhân vật. Họ sẽ phải hiểu ý nhau để thoại và diễn cùng chí hướng. Tại đây, Trường Giang và Thiên Vương sẽ cùng nhau đóng vai lão gia, Việt Hương – Huỳnh Lập tiếp tục làm chị em tốt trong vai vợ cả để tranh giành cùng “vợ lẽ” Diễm My.

Diễm My bị bạn trai Nhã Phương cưỡng hôn trước trăm ánh mắt - Hình 2

Cô liên tục bị Trường Giang cưỡng hôn trên truyền hình

Trường Giang và Thiên Vương liên tục bày mưu tính kế để gạ gẫm Diễm My. Mỗi lần “vợ bé” ra yêu sách, Trường Giang và Thiên Vương liền phối hợp cùng nhau bắt Diễm My hôn mình thì mới đáp ứng. Cứ thế, Trường Giang hả hê hôn lên má và tay của người đẹp 9X mà cô không thể nào kháng cự.

Diễm My bị bạn trai Nhã Phương cưỡng hôn trước trăm ánh mắt - Hình 3

Các nghệ sĩ phối hợp ăn ý trong tiểu phẩm không có kịch bản trước

Khi Diễm My đang dụ dỗ lão gia, “vợ cả” Việt Hương – Huỳnh Lập liền xuất hiện để dằn mặt nhân tình của chồng. Đồng thời, Việt Hương – Huỳnh Lập còn đòi phân chia lại “lịch gần gũi”, tố giác Diễm My đã dùng bùa ngải để quyến rũ lão gia.

Chẳng phải dạng vừa, Diễm My 9x khuyên Việt Hương nên biết nhục khi làm vợ cả mà bị chồng chán chồng chê, cơ thể chảy xệ. Quá tức giận, Việt Hương – Huỳnh Lập tiến đến đánh Diễm My thì “cô hầu” Hoàng Sơn báo tin mình đã mang thai con của lão gia, khép lại cuộc giành giật giữa những bà vợ.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu