Tv show  

Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại

Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại


16:30:06 16/07/2017
Chia sẻ
 

Câu nói của Hoàng Thùy là “trâu bò đánh nhau rồi muỗi chết” đã đúng với trường hợp của Hồng Xuân.

Trong trận “hỗn chiến” ở tập 4 Vietnam’s Next Top Model giữa Nguyễn Hợp và Thùy Dương thì người đứng ngoài phòng khách “chịu trận” chính là Hồng Xuân.

Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 1

Theo một nguồn tin đáng tin cậy kể lại, trong lúc Nguyễn Hợp tức giận quăng sách thì Hồng Xuâncũng đứng gần đó để hóng chuyện nên bị ném trúng mặt. Khi bị đau, Hồng Xuân lập tức phản ứng bằng cách lau vào cào mặt Nguyễn Hợp và cả hai xảy ra xô xát.

Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 2Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 3Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 4

Ngay sau khi thông tin Hồng Xuân bị loại cuộc thi, rất nhiều người trong cuộc đã lên tiếng đòi lại công bằng cho Hồng Xuân.

Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 5Hot: Quản lý xác nhận Hồng Xuân Next Top bị đánh gãy mũi ở nhà chung trước khi bị loại - Hình 6

Liên lạc với Hồng Xuân để tìm hiểu thực hư thì người đại diện của cô cho biết đúng thật là Hồng Xuân có bị thương. Nhưng hiện tại vì ràng buộc về hợp đồng nên không dám chia sẻ quá sâu về vấn đề này.

Theo TTVH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu