Tv show
  

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV 'bất hạnh', nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face


08:44:26 11/07/2017
Chia sẻ
 

Đã thua liên tục 5 tập, Hoàng Thuỳ không chứng minh được năng lực mà chỉ khiến khán giả cảm thấy cô nói giỏi hơn làm.

Không thắng được một lần dù đã 5 tập chinh chiến

Cuộc chiến The Face 2017 ngày càng nóng lên khi các huấn luyện viên liên tục loại thẳng tay thí sinh đội bạn để bảo vệ học trò cưng của mình. Sau 5 tập, Lan Khuê và Minh Tú chứng tỏ sự ngang tài ngang sức và cực kì kèn cựa nhau khi mỗi cô nàng đều thắng 2 lần. Người còn lại phải ngậm ngùi đưa thí sinh vào phòng loại trừ mà chưa từng chạm đến chiến thắng là Hoàng Thuỳ.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 1

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 2

Suốt 5 tập liền, Hoàng Thuỳ chưa thắng một trận nào

Đỉnh điểm là ở tập 5 của Gương mặt thương hiệu – The Face 2017. Dù trong phần thử thách đồng đội, thí sinh đội Minh Tú không thực hiện bài thi quá nổi bật. Nhưng xét trên tổng thể, đội Minh Tú lại tạo cảm giác hài hòa, phù hợp với tiêu chí của đơn vị tài trợ đưa ra. Khi đại diện đơn vị tài trợ công bố kết quả, không phải Lan Khuê mà là Hoàng Thùy đã phản ứng bằng cách hỏi ngược lại lý do vì sao Minh Tú thắng chứ không phải cô.

Hoàng Thùy nói rằng: “Nếu ngày hôm nay anh lựa chọn như vậy thì sẽ không có sự công bằng nào hết. Bởi vì team của em các bạn rất cố gắng, rất là hy sinh trong thử thách lần này”. Tiếp đến, vị giám khảo khách mời kia lý giải rằng, nếu đánh giá cá nhân thì Tường Linh đội Hoàng Thùy và Tú Hảo đội Lan Khuê là 2 thí sinh thể hiện ấn tượng nhất. Thậm chí, nếu chỉ chọn 1 thí sinh thì khả năng lớn là giám khảo khách mời sẽ chọn Tường Linh. Nhưng, vì thử thách đánh giá cả tập thể nên đội Hoàng Thùy không thể giành chiến thắng.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 3

Cô nàng đã phải nhiều lần bật khóc thế này vì thất bại liên tục

Ngậm ngùi chấp nhận kết quả, Hoàng Thùy đã nói với các học trò rằng: “Học tài thi phận”. Kết thúc 5 tập thi, Hoàng Thùy chưa một lần giành chiến thắng. Đây là điều chẳng dễ dàng chấp nhận đối với bất cứ huấn luyện viên nào. Nếu tìm người số “nhọ” nhất The Face 2017, chắc chắn không ai có thể chiếm ngôi của huấn luyện viên Hoàng Thùy. Tuy nhiên, may mắn thay là sự xuất hiện mâu thuẫn giữa Lan Khuê và Minh Tú, hiện tại đội cô chỉ bị loại một người trong khi hai đội đối thủ lại tự loại nhau sát ván.

Mặc đồ xấu một cách khó hiểu

Không chỉ là huấn luyện viên số “nhọ”, Hoàng Thuỳ còn là người mặc xấu và “dị” nhất. Hoàng Thùy là ví dụ điển hình cho thấy “cố quá” có khi thành “quá cố” khi diện chiếc áo lông gần 500 triệu cùng đôi boot cao đến gối. Nhìn kiểu “thời trang phang thời tiết” của Hoàng Thuỳ khiến ai cũng phải khó nóng nực và bức bối.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 4

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 5

Thời tiết Sài Gòn nóng như đổ lửa mà Hoàng Thuỳ có thể khoác áo lông dày cộm thế này đây

Ở tập 2 của The Face, Hoàng Thuỳ tiếp tục “chặt chém” Lan Khuê và Minh Tú với chiếc đầm ánh kim bắt mắt. Không phủ nhận rằng so với 2 HLV còn lại thì Hoàng Thùy nổi bật nhất, có điều, lại do cô mặc xấu nhất!

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 6

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 7

Thiết kế ánh kim này khá bắt mắt nhưng quả thực, lại không hợp với sắc da kém sáng của Hoàng Thùy. Cách kết hợp đầm ánh kim với legging đen của Hoàng Thùy trông khá “cổ lỗ sĩ”.Chi tiết này còn khiến đôi chân của vị HLV The Face trông khẳng khiu, gầy guộc kém hấp dẫn.

Tiếp đến là tập 5, Hoàng Thuỳ thường là nhân tố mắc kẹt giữa “cuộc chiến” cá nhân của Minh Tú và Lan Khuê, nhưng về khoản thời trang thì cô hết sức nổi bật. Cô thường ăn mặc một mình một kiểu, chẳng hề ăn nhập với hai vị đồng nghiệp còn lại. Người xem thấy khó hiểu vì bộ cánh của Hoàng Thùy không chỉ trội hoàn toàn với Lan Khuê – Minh Tú, mà còn bởi cô diện hẳn đôi boot nhìn bức bí vốn chẳng liên quan gì đến khung cảnh xung quanh.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 8

Thời trang mùa đông phối mùa hè của Hoàng Thuỳ lạc quẻ vô cùng so vớihai huấn luyện viên còn lại

Chỉ giỏi buông ca dao tục ngữ chứ không giỏi làm

Từ tập 1 cho tới tập 4, lúc nào Hoàng Thùy cũng có những câu ca dao tục ngữ ấn tượng đủ để khán giả thích thú. Thậm chí, cô còn được công chúng phong tặng danh hiệu “Tiến sĩ văn học dân gian” vì cứ xuất khẩu là thành ca dao tục ngữ.

Ở tập 1, Hoàng Thùy đã thể hiện kiến thức ca dao – tục ngữ phong phú bằng câu nói dành cho HLV Minh Tú: “Ăn cá nhả xương – Ăn đường nuốt chậm”.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 9

Hoàng Thuỳ xứng danh “Tiến sĩ văn học” của The Face năm nay

Cũng ở tập này, Hoàng Thùy đã “xổ” nguyên một tràng văn học dân gian để “chặt chém” các HLV khác hay khi bị loại thí sinh đầu tiên: “Đường dài mới biết ngựa hay – Phim hay chờ đến đoạn kết – 30 chưa phải là Tết”.

Khi team Minh Tú mất đi một thành viên ở tập 3, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ đồng cảm với nữ HLV. Đúng với phong cách “Tiến sĩ văn học”, Hoàng Thùy đã chốt lại chia sẻ của mình bằng những dòng ca dao tục ngữ mà cô tâm đắc: “Ai ơi chớ vội cười nhau – Cười người hôm trước hôm sau người cười – Ai ơi chớ vội cười nhau – Nhìn mình cho tỏ trước sau hãy cười”.

Không cần bàn cãi, Hoàng Thuỳ là HLV ‘bất hạnh’, nói giỏi hơn làm nhất sau 5 tập The Face - Hình 10

Tuy nhiên, dường như cô chỉ nói giỏi hơn làm

Ở tập 4, Hoàng Thùy đã bực tức khuyên bảo ba học trò của mình khi chuẩn bị lựa chọn một người vào vòng loại trừ: “Đừng như hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì”. Câu nói này được nhận xét giúp cả tập 4 The Face bớt nhạt.

Dù tuông toàn lời hay ý đẹp mang tính giải trí cao nhưng năng lực huấn luyện thí sinh của Hoàng Thuỳ thì chưa bộ lộ rõ. Minh chứng là cô đã 5 lần thua trận và dự báo là sẽ tiếp tục không thắng nổi với lỗi “cưỡi ngựa xem hoa”, nói giỏi hơn làm này.

Theo GDVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


kinh tế - thị trường
Desktop version | Lên đầu