Tv show  

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ 'drama' y hệt bản Thái

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái


16:58:16 10/07/2017
Chia sẻ
 

Dù ‘The Face 2017′ chỉ mới lên sóng có 4 tập nhưng cộng đồng mạng đã râm ran tin đồn rằng Lan Khuê sẽ sớm rời ghế nóng để nhường chỗ cho Phạm Hương.

Sau 4 tập phát sóng, Gương mặt thương hiệu – The Face 2017 đã thu hút sự chú ý vì mâu thuẫn giữa các huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê. Trên sóng truyền hình, Minh Tú chẳng ngại mắng Lan Khuê là: ‘Miss 10 + 1′, ‘Bôi cái môi thâm đi’, ‘Bỏ cái quần độn mông ra’. Chẳng chịu thua Minh Tú, Lan Khuê cũng trả đũa bằng cách xô đẩy người đồng nghiệp trước mặt các thí sinh. Thay vì chú ý đến năng lực thực sự của các thí sinh thì nay khán giả chỉ đổ dồn sự chú ý vào những cuộc ‘đấu võ mồm’ từ 2 vị huấn luyện viên trẻ tuổi.

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái - Hình 1

Lan Khuê.

Chưa hết ồn ào, mới đây cộng đồng mạng còn dậy sóng vì tin đồn Lan Khuê sẽ rời The Face 2017 trong 3 tập cuối. Thay thế cho Lan Khuê là vị huấn luyện viên từng gây sóng gió ở mùa đầu – Phạm Hương. Thông tin này còn cho biết, The Face Việt Nam sẽ ‘chơi trò′ đuổi huấn luyện viên cũ và thay huấn luyện viên mới giống hệt bản Thái Lan. Càng đi sâu vào những vòng trong, huấn luyện viên Lan Khuê càng bị đuối sức so với Minh Tú – Hoàng Thùy. Sau khi bị loại gần hết thí sinh, Lan Khuê sẽ bỏ ghế nóng, chương trình ngay lập tức mời Phạm Hương vào.

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái - Hình 2

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái - Hình 3

Phạm Hương – Vị huấn luyện viên bị ‘ném đá’ nhiều nhất ‘The Face’ mùa đầu tiên.

Dẫu đây chỉ là thông tin truyền miệng, chưa được ban tổ chức chương trình xác nhận nhưng khán giả vẫn râm ran bàn tán sôi nổi. Vì trước đó không lâu, một bảng kết quả với các chi tiết liên quan đến việc loại thí sinh đã bị rò rỉ. Đối chiếu với thực tế những gì đang diễn ra, khán giả vô cùng bất ngờ khi có nhiều tình tiết giống hệt bản kết quả bị lộ. Nhiều người cho rằng, có khả năng việc Lan Khuê rời chương trình, Phạm Hương thay thế cũng là một chiêu trò do ban tổ chức bày ra.

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái - Hình 4

Rộ tin Phạm Hương thay thế Lan Khuê, The Face Việt sẽ ‘drama’ y hệt bản Thái - Hình 5

Thông tin Phạm Hương sẽ thay thế Lan Khuê đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Tập 5 của Gương mặt thương hiệu – The Face 2017 sẽ lên sóng vào tối 9/7/2017 trên kênh VTV3.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu