Tv show   TIN MỚI
Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người

Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người


10:29:13 11/08/2017
Chia sẻ
 

Đến với loạt tiểu phẩm chương trình “Bác sỹ ơi, tại sao?” kỳ này, vợ Sáu Bảnh liên tục “đau đầu” vì phải lên kế hoạch đánh ghen vì nghi ngờ chồng ngoại tình.

Ngoài đời, Việt Hương không chỉ được ngưỡng mộ là một danh hài nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại mà còn vì chị đã xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc với ca nhạc sĩ Hoài Phương. Tham gia các tiểu phẩm về đề tài gia đình, chị thường được giao nhiều dạng vai rất cá tính, ví dụ như có chồng ngoại tình… để khai thác tối đa sự hài hước của nữ danh hài.

Vì nghi ngờ chồng đang ngoại tình nên nhân vật do Việt Hương thủ vai ba lần bốn lượt tìm cách vạch mặt tình nhân của chồng. Bà vợ ghen đến nỗi chồng đi ăn bún bò, bún chả hay thậm chí là ngồi cạnh một cô gái nào đó trong hàng quán là lập tức bà nỗi máu “Hoạn thư”. Theo “nhẩm tính” chỉ trong 1 tháng, Việt Hương phải nổi trận lôi đình tới 3 lần chỉ vì chồng không chịu ăn cơm nhà mà suốt ngày đi ăn ở hàng quán.

Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 1

Đóng chung với Việt Hương là nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ. Sở hữu giọng nói “ngọt như mía lùi” và “bén như dao” nên nhân vật của Lâm Vỹ Dạ nhiều lần khiến Việt Hương ghen tới bến.

Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 2

Để lên kế hoạch hoàn hảo, Việt Hương đã bàn bạc kỹ lưỡng với bà bạn do Phi Phụng thủ vai. Dù đã tính toán tỉ mỉ từng đường đi nước bước nhưng Việt Hương vẫn bị bẽ mặt vì… đánh ghen lộn người. Thực tế thì “ông xã” của Việt Hương trong các tiểu phẩm đang mắc chứng bệnh đái tháo đường và đang gặp phải các biến chứng nguy hiểm dẫn đến những biểu hiện hơi “bất bình thường”. Nữ danh hài chia sẻ: “Việt Hương có cơ hội tham gia nhiều tiểu phẩm liên quan đến sức khỏe nên cũng bỏ túi nhiều kiến thức về bệnh lắm . Đối với tất cả các bệnh, chúng ta nên tìm một phương pháp điều trị tiết kiệm thời gian và tiền bạc là hết sức cần thiết”.

Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 3Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 4Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 5Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 6

Bên cạnh các tiểu phẩm, chương trình Bác sỹ ơi tại sao hàng tuần còn có phần tư vấn của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực đái tháo đường. Qua những đóng góp mang tính chuyên môn của các bác sĩ chính là cẩm nang quý giá giúp người bệnh phòng ngừa và điều trị kịp thời căn bệnh thế kỷ này.

Việt Hương nhờ Phi Phụng “đánh ghen” nhưng lại… lộn người - Hình 7

Bác sĩ ơi, tại sao? kỳ này bên cạnh danh hài Việt Hương, Phi Phụng, Lâm Vỹ Dạ còn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ hài Trần Bùm, Mai Sơn… Chương trình với sự đồng hàng của nhãn hàng thực phẩm chức năng Diabetna sẽ được phát sóng vào lúc 16 giờ 10 phút thứ Bảy hàng tuần và phát lại lúc 6 giờ 15 phút thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu