Tv show  

Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model?

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model?


21:57:59 04/09/2017
Chia sẻ
 

Top 3 xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết đã lộ diện là Thùy Dương,Chà MiKim Dung. Liệu ai trong ba cô gái đạt được danh hiệu cao nhất của Vietnam’s Next Top Model 2017.

Thùy Dương là sinh viên thiết kế đồ họa trường Arena Multimedia và từng hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng trong vai trò mẫu ảnh. Từ những tập đầu phát sóng,Thùy Dương đang là thí sinh được chú ý nhất cộng đồng mạng. Chỉ mới 5 tập lên sóng nhưng cô gái này đã đoạt danh hiệu thí sinh bị ghét nhất lịch sử Next Top bởi những biểu cảm khó ưa. Cái tên Thùy Dương cũng luôn là nguồn gốc tạo nên “drama” sóng gió trong ngôi nhà chung.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 1

Qua mỗi tập Vietnam’s Next Top Model 2017, Thùy Dương dần lấy lại hình ảnh nhưng đã là một modal đắt show quốc tế và trong nước để tạo cú bứt phá trong lòng khán giả khiến Thùy Dương loay hoay tìm lối thể hiện một Thùy Dương khác hơn, ấn tượng hơn trong guu thời trang, phong cách thể hiện. Khán giả vẫn đợi chờ hình ảnh cuốn hút hơn một Thùy Dương lạnh lùng, kiêu sa trong làng diễn để xứng đáng dành được ngôi vị cao nhất của top 3.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 2

Kim Dung

Kim Dung sở hữu gương mặt sắc lạnh đậm chất high fashion cùng chiều cao chuẩn mẫu 1m77. Trước đây, Kim Dung từng tham gia mùa giải thứ 5 vào năm 2014 nhưng không gây được nhiều sự chú ý vì lúc đó có khá nhiều nhân vật nổi trội như Quang Hùng, Quỳnh Châu, Nguyễn Oanh. Sự có mặt của Kim Dung trong top 3 Vietnam’s Next Top Model 2017 là một kết quả khiến nhiều người bất ngờ.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 3

Điểm yếu của Kim Dung là chưa có cá tỉnh nổi bật, an toàn đôi khi nhạt nhòa. Với một người mẫu đại diện cho nhan sắc Việt Nam việc thiếu tự tin của Kim Dung là hạn chế cho ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 4

Chà Mi

Sau vài năm quay trở lại với sân chơi cùng với chị em thì top 4 mùa giải 2013 – Chà Mi đã thật sự “lột xác” từ ngoại hình cho đến tính cách. Từ hình ảnh cô gái quê ngây ngô thay vào đó là một cô nàng sang chảnh hơn, cá tính hơn, thần thái và các bước catwalk cũng tiến bộ hơn và cá tính hơn.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 5

Sự nỗ lực thay đổi của Chà Mi nhận được nhiều lời khen từ khán giả và ban giám khảo chuyên môn. Tuy nhiên, điểm trừ của Chà Mi là sức khỏe không được tốt. Cô liên tục ngất xỉu, tỏ ra sợ hãi trong các thử thách nên nhiều lúc khiến ban giám khảo lẫn khán giả tỏ ra chán nản.

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 6

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model? - Hình 7

Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương: Ai xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017 đang là câu hỏi mà khán giả đợi chờ đáp án tại Vietnam’s Next Top Model 2017. Mỗi người một cá tính, một phong cách riêng . Nếu như Thùy Dương cá tính mạnh mẽ, kiêu sa trên sàn diễn, thì Kim Dung lại đậm chất high fashion còn Chà Mi lại mang thần thái nhẹ nhàng. Tất cả vẽ lên một bộ ba nhiều màu sắc để khán giả phải đợi chờ đến kết quả cuối cùng tại chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 .

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu