Tv show
  MỚI NHẤT
Lộ diện hai giám khảo xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Lộ diện hai giám khảo xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


19:09:34 06/09/2017
Chia sẻ
 

Hai người đẹp được làm giám khảo cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là Hương GiangHoàng My.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và hấp dẫn khi có sự góp mặt của rất nhiều thí sinh trưởng thành từ The Face, Vietnam’s Next Top Model (VNTM) như: Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, Mâu Thủy

Bên cạnh các thí sinh, dàn ban giám khảo “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng rất được khán giả chờ đợi. Bởi họ là những người sẽ trực tiếp chọn ra cô gái kế vị Phạm Hương – chủ nhân của vương miện danh giá. Được biết, ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 gồm có: Bà Võ Thị Xuân Trang (trưởng ban giám khảo), tiến sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

Lộ diện hai giám khảo xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hình 1

Lộ diện hai người đẹp làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Từng chinh chiến qua các cuộc thi nhan sắc lớn, hai nàng Hậu Hương Giang và Hoàng My sẽ góp phần tìm ra người đẹp có đủ tố chất để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lộ diện hai giám khảo xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hình 2

Hoa hậu Hương Giang là người đẹp nổi tiếng bởi thành tích quốc tế mà cô đạt được, cũng như vinh hạnh được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009. Sau lần đầu làm giám khảo năm 2015, Hương Giang trở lại để tiếp tục chọn ra tân Hoa hậu.

Lộ diện hai giám khảo xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hình 3

Đạo diễn, Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011,gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay.

Theo GĐVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu