Tv show
  

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng


13:05:34 07/09/2017
Chia sẻ
 

Đức VĩnhQuỳnh Anh đã trở thành Quán quân của “Tuyệt đỉnh song ca nhí” nhờ vào sự trợ giúp của Hoài Linh.

Video tiết mục của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh

Tối 5/9, tập Chung kết của Tuyệt đỉnh song ca nhí đã lên sóng THVL1. Trong đêm chung kết song ca, hai học trò của Dương Triệu Vũ – Thu Trang là Đức Vĩnh – Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn.

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng - Hình 1

Học trò Dương Triệu Vũ – Thu Trang chọn ca khúc khó khi phải hát giọng của cả ba miền

Hát về cội nguồn là một ca khúc rất khó, đòi hỏi thí sinh phải hát bằng cả giọng Bắc, Trung, Mam. Ca khúc nói về nguồn gốc của âm nhạc Việt Nam được dàn dựng ấn tượng, cùng sự minh họa của vũ đoàn mang đến cho người xem cảm giác về niềm tự hào với âm nhạc dân tộc.

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng - Hình 2

Hoài Linh xuất hiện tại sức hút cho tiết mục

Những câu cải lương cuối chương trình với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh và phần hát bè của Dương Triệu Vũ mang lại cho phần trình diễn điểm nhấn thú vị. Bằng chất giọng nội lực và bản lĩnh sân khấu cùng sự hỗ trợ từ hai giọng ca kỳ cựu, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã thể hiện tròn trịa phần dự thi.

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng - Hình 3

Đức Vĩnh và Quỳnh Anh tự tin hơn khi có Hoài Linh và Dương Triệu Vũ bên cạnh

Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Đoan Trang cho rằng Đức Vĩnh và Quỳnh Anh vẫn giữ được sở trường là chất ngọt ngào trong những câu hát dân ca. “Từng hơi thở của tụi con rất chắc chắn mới có thể hát được bài hát này. Bài hát này cũng được dàn dựng rất đẹp, cộng thêm sự phối hợp của chú Hoài Linh làm nên một bức tranh tuyệt hảo” – ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa khen ngợi Đức Vĩnh và Quỳnh Anh đã rất bản lĩnh khi thể hiện ca khúc này. Anh cho rằng tác phẩm như một vũ khúc, nhiều đoạn và mỗi đoạn lại có tiết tấu, âm vực khác nhau, phát âm khác nhau nhưng hai thí sinh đã làm rất tròn trịa, không hề có cảm giác run. “Từ sân khấu nhìn lên hai con như hai bình bông bằng gốm sứ, tinh luyện tới mức tinh xảo, vừa mang vẻ sang trọng đài ca, khi gõ vào lại phát ra âm thanh rất đẹp” – nghệ sĩ Đại Nghĩa ví von.

Nhờ Hoài Linh, học trò Dương Triệu Vũ thắng giải 200 triệu đồng - Hình 4

Tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ khiến các HLV đều hài lòng

Với sự xuất sắc trong đêm chung kết, Đức Vĩnh Quỳnh Anh đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Hai huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ sung sướng rơi nước mắt và chạy nhào lên sân khấu ôm học trò vào lòng. Vượt qua hai cặp đôi còn lại, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã giành giải giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, Đức Vĩnh nhận thêm giải đơn ca xuất sắc trị giá 50 triệu đồng.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


học hànhDesktop version | Lên đầu