Tv show  

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh 'đầu voi đuôi chuột'

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’


10:10:51 15/09/2017
Chia sẻ
 

Showbiz Việt đang bùng nổ các gameshow nhưng phần lớn các gameshow chỉ thực sự gây chú ý ở vòng đầu tiên và ‘nhạt vị’ dần khiến khán giả thất vọng.

Mở đầu hoành tráng với những buổi chụp hình cực đẹp và những cuộc chiến gay gắt tại nhà chung nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 lại kết thúc một cách chóng vánh và hời hợt. Khán giả đợi chờ một đêm chung kết gây ấn tượng mạnh của Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 nhưng đêm chung kết khiến khán giả hoàn toàn thất vọng.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 1

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 2

Khán giả đặt câu hỏi liệu rằng BTC “Vietnam’s Next Top Model” đang quá bận rộn nhiều công việc hay quá chủ quan cho đêm thi quan trọng cuối cùng?

Khi cấu trúc chương trình với một kịch bản buồn tẻ, nghèo nàn về ý tưởng và nhiều hạt sạn đến khó tin từ một chương trình tìm kiếm tài năng số 1.

Thêm vào đó màn trình diễn catwalk được mong đợi nhất từ các người mẫu lại thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu cùng với lỗi trang phục ‘đập’ vào mắt khán giả xem truyền hình.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 3

Từ một khởi đầu gây bão trên tất cả phương tiện thông tin, từ những ồn ào trong những tập đầu nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 lại khép màn sân khấu bằng một tấm rèm thiếu màu sắc trong nhãn quan khán giả đã dành trọn yêu thương theo dõi xuyên suốt chương trình.

Gương mặt Thương hiệu 2017 mùa thứ hai kết thúc với chiến thắng thuộc về Tú Hảo, cô gái sinh năm 1996 ở đội Lan Khuê. Chương trình năm nay ghi điểm với phần thiết kế sân khấu hiện đại, ánh sáng đẹp, tôn vinh trang phục và người biểu diễn. Tuy nhiên, đêm chung kết tiếp tục bị chê bai về âm nhạc lẫn nội dung các phần thi.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 4

Khi khán giả đợi chờ một đêm chung kết với màn biểu diễn xuất sắc tìm ra gương mặt thương hiệu 2017 thì trong đêm chung kết sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời như Only C, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương trong màn catwalk cuối khiến chương trình ồn ào như vỡ chợ.

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 5

Những show truyền hình tại Việt Nam mắc bệnh ‘đầu voi đuôi chuột’ - Hình 6

Giữa sự đổ bộ hàng loạt các gameshow truyền hình, khi yếu tố giải trí được đặt ngang hàng chuyên môn thì các gameshow vòng đầu tiên luôn có nhiều sự bất ngờ, thú vị hơn cả để thu hút khán giả nhưng để giữ nhiệt xuyên suốt mỗi gameshow là câu chuyện mà mỗi BTC gameshow Việt phải cân nhắc để xây dựng chương trình truyền hình có dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu