Tv show  

Quang Lê bị Cẩm Ly, Mr. Đàm quát trên ghế nóng

Quang Lê bị Cẩm Ly, Mr. Đàm quát trên ghế nóng


02:10:04 14/09/2017
Chia sẻ
 

Quang Lê liên tục bị đàn anh, đàn chị nhắc nhở về phát ngôn khi ngồi ghế nóng của “Tuyệt đỉnh song ca”.

Tối 12/9, tập đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca 2017 lên sóng. 3 đội HLV Đàm Vĩnh HưngVũ Quốc Việt, Cẩm Ly – Minh Vy, Quang Lê – Hoài An đã có những màn giành giật thí sinh quyết liệt.

Một trong những “cuộc chiến” căng thẳng nhất diễn ra bắt nguồn từ cặp thí sinh Hồng Đào (sinh năm 1996) – Gia Bắc (1987) đến từ TP.HCM. Cặp đôi thể hiện ca khúc Yêu thương mong manh nồng nàn, cảm xúc. Cả hai mới quen biết và hát với nhau từ khi Tuyệt đỉnh song ca bắt đầu tuy nhiên đã kết hợp rất ăn ý.

Quang Lê bị Cẩm Ly, Mr. Đàm quát trên ghế nóng - Hình 1

Đôi song ca Hồng Đào – Gia Bắc được các HLV tranh giành quyết liệt

Đàm Vĩnh Hưng cho biết “nổi da gà” khi Hồng Đào cất tiếng hát. Anh đặc biệt thích cách xử lý thì thào, không cần hát rõ thành nốt của cô gái này. Do đó, Mr Đàm cho rằng Hồng Đào – Gia Bắc về đội của anh là hợp lý nhất.

Tuy nhiên, vợ chồng Minh Vy và Cẩm Ly đã tìm được điểm yếu để “phản công” Mr Đàm. Theo nhạc sĩ Minh Vy, Gia Bắc hâm mộ Bằng Kiều nhưng Đàm Vĩnh Hưng không thân với nam ca sĩ. Trong khi đó, Cẩm Ly nhận xét, giọng của Hồng Đào rền, trầm, vang, trong trẻo. Gia Bắc đảm nhận phần bè, ban đầu chưa tự tin nhưng càng về sau càng tốt.

Khi Cẩm Ly đang chia sẻ say mê, ông xã đòi đổi chỗ ngồi với Quang Lê nhưng anh lên tiếng không đồng ý, vô tình cắt ngang lời của Cẩm Ly khiến cô… cụt hứng và quát lớn: “Lê, trật tự coi, ồn ào quá đi”.

Quang Lê bị Cẩm Ly, Mr. Đàm quát trên ghế nóng - Hình 2

Cẩm Ly khó chịu khi Quang Lê ồn ào

Khi Quang Lên giải thích rằng: “Mọi trường hợp em ngồi đây, nhưng trường hợp này em ngồi bên kia”, Cẩm Ly vẫn chưa hết khó chịu và nói: “Thí sinh sẽ biết nhận thức Quang Lê ngồi bên trái, bên phải, hay ở giữa, yên tâm”.

Cuối cùng, Gia Bắc – Hồng Đào đã trở thành học trò đầu tiên của đội Minh Vy – Cẩm Ly ở Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Cặp thí sinh còn lại mà Cẩm Ly – Minh Vy “chiêu mộ” được trong tập 1 là Ngọc Liên – Như Tài đều đến từ Hà Nội. Đây cũng là cặp đôi được đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt lựa chọn nhưng “một lòng” hướng về đội của Cẩm Ly. Hai thí sinh dự thi ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ và còn thể hiện thêm khả năng hát bolero, dân ca Nam bộ khiến Quang Lê tiếc nuối.

Quang Lê bị Cẩm Ly, Mr. Đàm quát trên ghế nóng - Hình 3

Cặp đôi Ngọc Liên – Như Tài cũng khiến Quang Lê bị Đàm Vĩnh Hưng mắng

Cũng trong phần “tranh giành” Ngọc Liên – Như Tài, huấn luyện viên Quang Lê một lần nữa bị Đàm Vĩnh Hưng “bắt nạt”. Mr Đàm thẳng thừng chê ngoại hình của ca sĩ Quang Lê: “Mọi người để ý nha, Lê cứ ngồi 5, 10 phút là phải đứng lên vì bị kẹt cái bụng, không phải cái bụng không đâu nhau, còn nhiều thứ ở trong nữa”. Ngay sau đó, Mr. Đàm khẳng định: “Giỡn chơi em thôi chứ em dễ thương lắm Lê”. Ca sĩ Quang Lê cũng vui vẻ đáp lại: “Em không dễ thương làm sao anh thương em được”.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu