Tv show
  

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC 'sắp đặt kết quả'

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC ’sắp đặt kết quả’


08:52:51 04/09/2017
Chia sẻ
 

Cao Thiên Trang cho rằng cô đột nhiên được cho vào vai “dốt văn dở cả môn Sử”.

Sau khi tập 11 chương trình Vietnam’s Next Top Model phiên bản All Stars vừa kết thúc, Cao Thiên Trang đã đăng tải một dòng chia sẻ tại phần “story” trên trang cá nhân Instagram với ẩn ý tố BTC cố tình cắt ghép để “sắp đặt kết quả”. “Mình đang suy nghĩ hay là làm một cái seri “Allstars – Untold – Chuyện chưa kể” chắc sẽ vui lắm. Hình tượng kẻ phá game để dọn đường cho Top 3 được xây dựng thật xuất sắc. Hận nhất là má nào cũng quay 7-8 lần hết mà nỡ lòng nào cho tôi cái vai “dốt văn dở cả sử”. Mà nói chung là cũng dở thiệt cho nên thôi kệ”, Cao Thiên Trang viết.

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC sắp đặt kết quả

Dòng chia sẻ của Cao Thiên Trang trên trang cá nhân Instagram được cho là lời tố BTC Next Top cố ý dành dựng kết quả.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Rất nhiều người cho rằng Cao Thiên Trang đang bị xử ép tại tập 11 Next Top bởi từ trước đến nay, ai cũng biết cô rất giỏi ăn nói. Đặc biệt, sự vắng mặt của giám khảo Nam Trung cũng được công chúng nhận định vì anh biết trước Cao Thiên Trang bị loại nên mới không xuất hiện tại phòng Đánh giá và loại.

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC sắp đặt kết quảVừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC sắp đặt kết quả

Rất nhiều khán giả đồng quan điểm BTC Next Top cố ý dàn dựng để Cao Thiên Trang và Cao Ngân bị loại, dọn đường cho Top 3.

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC sắp đặt kết quả

Cao Thiên Trang chia sẻ trên trang cá nhân sau khi rời khỏi Next Top, cô ẩn ý nói về việc giám khảo Nam Trung không xuất hiện tại phần đánh giá và loại.

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC sắp đặt kết quả

Cao Ngân và Cao Thiên Trang cùng bị loại sau tập 11 Vietnam’s Next Top Model 2017.

Theo TTVH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


sao châu á
Desktop version | Lên đầu