Tv show   TIN MỚI
Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến "Mặt trời bé con"

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con”


21:21:57 07/10/2017
Chia sẻ
 

Cậu bé Kicha 7 tuổi với tài nấu ăn siêu đẳng là khách mời đặc biệt ở “Mặt trời bé con – Little big shots” tuần này.

Tập 5 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam sẽ lên sóng vào tối 7/10/2017. Ở tập này, MC Lại Văn Sâm tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các khách mời nhí siêu đáng yêu.

Mỗi một tập phát sóng, Mặt trời bé con đều mời đến chương trình 1 khách mời quốc tế. Khách mời của tập này là siêu đầu bếp nhí đến từ Ấn Độ – Kicha. Nấu ăn với cậu bé 7 tuổi là niềm đam mê và tài năng nấu ăn của cậu bé đã truyền cảm hứng cho rất nhiều em nhỏ khác trên toàn thế giới.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 1

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 2

MC Lại Văn Sâm và Kicha.

Lúc 3 tuổi, cậu bé bắt đầu phụ giúp mẹ nấu ăn. Nhận ra được tình yêu của cậu với gian bếp, mẹ của Kicha bắt đầu hướng dẫn một số công thức đơn giản và để tự em sáng tạo theo cách riêng. Từ lúc đó, Kicha bắt đầu “lăn vào bếp” nhiều hơn và đến khi lúc 4 tuổi, cậu bé đã sở hữu một kênh youtube nấu ăn riêng. Cho đến hiện tại, Kicha đã đăng tải hơn 100 video clip hướng dẫn nấu ăn và trở thành người trẻ nhất ở Ấn Độ đạt được kỷ lục này.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 3

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 4.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 5

Cậu bé 7 tuổi cùng nấu ăn với Lại Văn Sâm.

Nhờ tài nấu ăn của mình, Kicha đã được Ellen DeGeneres mời tham gia Ellen Show. Đến với Little big shots Việt Nam – Mặt trời bé con lần này, ngoài việc chia sẻ về niềm đam mê nấu ăn bất tận của mình, Kicha tiết lộ sẽ nấu một món ăn đặc biệt của Việt Nam.

Cũng gây ấn tượng không kém cho khán giả đó chính là cô bé Ánh Ngọc đến từ Hà Nội. Bên cạnh sở thích tập Yoga, cô bé cũng hay tìm hiểu về các hiện tượng khoa học và thiên nhiên. Sau khi trò chuyện với Ánh Ngọc, MC Lại Văn Sâm đã “bất chấp” độ tuổi để so khả năng “uốn dẻo” với cô bé ngay tại sân khấu.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 6

Ánh Ngọc.

Ngoài ra, tập 5 Little big shots còn có sự xuất hiện của cô bé Thục Trinh 9 tuổi đến từ Hà Nội với khả năng hát ca trù vượt hẳn độ tuổi. Ngoài ca trù, Thục Trinh cũng rất thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và cô bé mong muốn đưa bộ môn hát truyền thống này với thế giới.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 7

Thục Trinh.

Cuối cùng là sự xuất hiện của bé Gia Bảo 9 tuổi với niềm đam mê nhảy múa và chơi đàn piano. Bên cạnh màn trình diễn của mình, Gia Bảo cũng đã “bật mí” rất nhiều điều về suy nghĩ và cuộc sống của cậu khiến khán giả phải bất ngờ.

Đầu bếp Ấn Độ 7 tuổi siêu đáng yêu đã đến “Mặt trời bé con” - Hình 8

Gia Bảo.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu