Tv show  TIN MỚI
Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi


11:14:27 10/10/2017
 
Chia sẻ

Trái với những lời chê trách từ Phạm Hương, Võ Hoàng Yến thì Hoàng Thùy lại dành lời động viên cho Mai Ngô trong tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″.

Tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″ mang đến một hình ảnh Mai Ngô gây nhiều tranh cãi. Thái độ cũng như những phát biểu thẳng thắn của cô nàng ngay lập tức vấp phải ý kiến chỉ trích từ nhiều người.

Về việc tự ý ra khỏi khu vực thí sinh để đi tập catwalk, Phạm Hương và Võ Hoàng Yếnđều không đồng tình. Trong khi 2 thí sinh khác tỏ ý nhận lỗi thì Mai Ngô lại khiến 2 cố vấn thất vọng khi chưa biết nhận lỗi sai và chỉ trả lời “Bây giờ em không biết nói gì nữa hết”.

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Hình 1

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua”.

Thế nhưng, trái ngược với những nhận xét nghiêm khắc này, Hoàng Thùy lại có cách nhìn tích cực hơn đến người em cùng thi. Cô chia sẻ: “Thùy thông cảm cho Mai Ngô vì tính cách Mai Ngô là một cô gái không thích sự gò bó. Chúng ta nên cho Mai Ngô thời gian để Mai Ngô học hỏi một quy chuẩn nhất định”.

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Hình 2

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Hình 3

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu