Tv show
  

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong... đám tang

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang


10:17:17 08/10/2017
Chia sẻ
 

Nàng dâu của “Mẹ chồng nàng dâu” còn gây cười không ngớt khi thú nhận ngày mới gặp mẹ chồng, cô đã thầm nghĩ: Dữ thế này thì không biết mình có sống được không.

Tập 30 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu đã lên sóng vào ngày 7/10. Trong tập này, khán giả được theo dõi câu chuyện thú vị của các cặp đôi: Kim Hân – Hồng Ngọc, Thị Hội – Xuân Nhi.

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang - Hình 1

Quyền LinhLê Lộc và Kim Hân – Hồng Ngọc.

Với câu chuyện đầu tiên, MC Quyền Linh - Lê Lộc liên tục cười ngất bởi những chia sẻ quá đỗi thật thà của nàng dâu Hồng Ngọc. Hồng Ngọc nói rằng, ngày đầu tiên cô về gặp gia đình chồng là lúc đám tang bà ngoại. Chồng của Hồng Ngọc chẳng hiểu vì lý do gì mà đang lúc tang gia bối rối, đã chạy sang giới thiệu bạn gái cho mẹ ruột. Khi nhận được thông tin này, bà Kim Hân vô cùng choáng váng. Không biết nói gì, bà Hân chỉ còn biết hét lên với con trai rằng bây giờ không phải lúc nói chuyện yêu đương, cưới hỏi.

Về phần nàng dâu Hồng Ngọc, cô cũng bộc bạch rằng lúc mới gặp mẹ chồng lần đầu thì đã có suy nghĩ: Nhìn dữ thế thì có cho mình sống được không. Ấn tượng về mẹ chồng trong lòng nàng dâu chẳng có chút tốt đẹp nào. Nhưng dần về sau, Hồng Ngọc mới hiểu tính và thương mẹ chồng nhiều hơn.

Nói về khó khăn khi làm dâu, Hồng Ngọc thẳng thắn cho biết cô có chút trục trặc với bà nội chồng. Không chỉ riêng Hồng Ngọc mà đến cả bà Kim Hân cũng ám ảnh với bà nội chồng khó tính. Nhưng vì đã làm dâu từ rất lâu rồi nên bà Kim Hân có thể chịu được. Mỗi lần thấy con dâu bị bà nội chồng la rầy, bà Kim Hân đều đứng ra bênh vực. Có bà mẹ chồng tâm lý như thế, ắt hẳn là điều may mắn với Hồng Ngọc.

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang - Hình 2

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang - Hình 3

Mẹ chồng Kim Hân và con dâu Hồng Ngọc vui vẻ kể chuyện gia đình.

Riêng bà Kim Hân, bà cũng gây xúc động khi kể chuyện liên quan đến việc rủ con dâu đi đánh ghen. Đấy là có lần Hồng Ngọc thấy chồng nhắn tin với cô gái lạ, Ngọc thẫn thờ, buồn bã đến mức bật khóc. Thấy con dâu tủi thân vì ghen chồng, bà Kim Hân đã động viên, an ủi. Bà thậm chí còn khuyên răn cô là: ”Con đừng có nghe lời người khác mà buồn phiền. Nó chỉ nhắn tin thôi thì chưa có gì đâu. Nếu chồng con ngoại tình thật, mẹ sẽ đánh ghen với con”.

Ở một diễn biến khác, tập 30 Mẹ chồng nàng dâu cũng gây ấn tượng bởi cặp đôi Thị Hội – Xuân Nhi, Bà Hội là mẹ chồng khá dễ thương, luôn biết chăm sóc con dâu bằng phong cách rất đáng yêu. Nhìn qua, bà mẹ chồng miền Bắc này có vẻ khó tính, nhưng kỳ thực, bà lại tâm lý, thương con dâu đến mức bất ngờ.

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang - Hình 4

Mẹ chồng choáng vì con trai đưa con dâu về ra mắt trong… đám tang - Hình 5

Mẹ chồng Thị Hội và con dâu Xuân Nhi.

Khi mới về nhà chồng, nàng dâu Xuân Nhi chẳng biết làm gì cả. Thấy con dâu vụng về, bà Hội cũng mặc kệ, chẳng chút rầy la. Đến khi con dâu ở cữ vì mới sinh xong, ngày nào mẹ chồng cũng rủ rê ăn bánh tráng trộn, uống trà sữa. Mỗi lúc rảnh rỗi là mẹ chồng – con dâu lại ăn cóc, ổi, xoài và cùng đi mua sắm.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu