Tv show   TIN MỚI
"Mỹ nữ trăm ký" cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng!

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng!


11:54:33 03/10/2017
Chia sẻ
 

Cô nàng Trà My xinh đẹp bậc nhất “Bước nhảy ngàn cân 2017″ đã rơi vào vòng nguy hiểm vì lý do chỉ giảm được 2 lạng trong 1 tuần.

Tập 5 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 đã lên sóng vào tối 1/10. Trong tập này, các thí sinh cùng thực hiện bài nhảy theo chủ dề dancesport. Ngồi ở vị trí ghế nóng vẫn là những cái tên quen thuộc: Hồng VânViệt HươngJohn Huy Trần.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 1

Các giám khảo Hồng Vân – John Huy Trần – Việt Hương và MC Trấn Thành.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 2

Cô gái có gương mặt xinh đẹp Trà My gây xúc động cho khán giả của “Bước nhảy ngàn cân” với bài thi trên nền một ca khúc quốc tế. Trà My là cô gái từng gây xôn xao khi bộc bạch rằng đã bị bạn trai bỏ rơi vì lý do: “Ngoại hình của em ngày càng tầm thường”. Tham gia “Bước nhảy ngàn cân 2017″, Trà My có mong ước cháy bỏng là giảm cân để có thân hình thon gọn, xinh đẹp.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 3

Nhưng ở tập 5 này, may mắn chưa đến với Trà My. Trong tuần, cô chỉ giảm được 2 lạng. Trong khi đó, các thí sinh khác lại giảm nhiều hơn. Về bài thi, Trà My bị các giám khảo Việt Hương – John Huy Trần – Việt Hương nhắn nhủ rằng cô đã chọn chủ đề quá khó. Do các động tác chưa được gãy gọn nên Trà My chưa thực sự nổi bật.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 4

Kết thúc tiết mục, Trấn Thành đã mời mẹ Trà My từ hàng ghế khán giả đứng lên chia sẻ cảm xúc. Nhìn thấy con gái nỗ lực giảm cân, mẹ Trà My vô cùng xúc động. Trong khi đó, cô gái trẻ lại bật khóc nức nở. Nhìn thấy cảnh này, ai cũng phải xót xa. Kết quả, các giám khảo cho Trà My điểm trung bình là 7. Cộng với 2 lạng vừa giảm được (quy đổi điểm là 0,3%), Trà My đã mang về 7,3 điểm. Rất may mắn cho cô, vì thí sinh bị loại của tuần này là Huỳnh Hòa không xuống cân được nên Trà My đã được ở lại với chương trình.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 5

Huỳnh Hòa – chàng trai từng khiến Việt Hương xúc động đến bật khóc đã rời cuộc đua vì giảm cân không được. Dù có nhiều cố gắng nhưng Huỳnh Hòa vẫn chẳng thành công với việc giảm cân. Với điểm tổng là 7, Huỳnh Hòa đã rời khỏi cuộc đua. Sự ra về của Huỳnh Hòa gây tiếc nuối cho nhiều khán giả, bởi dù nhảy không tốt nhưng Huỳnh Hòa vẫn chiếm cảm tình bởi sự chân chất, thật thà.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 6

Minh Hiếu – chàng trai từng nặng 161kg trước khi tham gia “Bước nhảy ngàn cân” mang đến bài nhảy khá sôi động. Giám khảo Việt Hương chia sẻ rằng, Minh Hiếu là một người có dấu hiệu trầm cảm, khi ở nhà chung, anh chàng thường xuyên chui vào một góc và nhìn vào bức tường trắng. Theo Việt Hương, nhảy được như Minh Hiếu đã là một dấu hiệu đáng mừng. Điểm mà anh chàng nhận được là 8,6.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 7

Huỳnh Duyên mở đầu đêm thi với bài nhảy trên nền nhạc “Dark horse”. Huỳnh Duyên hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, còn Lâm Vinh Hải thì làm nhân sư. Trong không gian ma mị, huyền bí, Huỳnh Duyên đã bùng nổ với những bức ảnh điêu luyện. Giám khảo Việt Hương – Hồng Vân dành nhiều lời khen cho Huỳnh Duyên. Các giám khảo này cho rằng nếu giảm cân được, Huỳnh Duyên sẽ là cô gái rất xinh đẹp. Điểm mà Huỳnh Duyên nhận được là 11,1.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 8

Quang Duy nối tiếp chương trình với bài nhảy trên nền nhạc “Mi mi mi”. Nửa đầu bài thi, Quang Duy đeo mặt nạ để nhảy. Đến cuối bài, Quang Duy mới bỏ mặt nạ ra. Giám khảo John Huy Trần cho rằng, biểu cảm gương mặt Quang Duy chưa tốt. Khi bỏ mặt nạ ra, Quang Duy tạo cảm giác khá buồn ngủ. Đồng quan điểm với John Huy, Hồng Vân – Việt Hương cũng đưa ra nhiều nhận xét hữu ích về diễn xuất. Điểm mà Quang Duy nhận được là 10,3.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 9

Mẹ một con từng tăng 50kg sau sinh – Thanh Huyền bị các giám khảo chê rằng nhảy chưa tốt vì thiếu sự đột phá. Dù được Đình Lộc hỗ trợ nhiệt tình nhưng Thanh Huyền vẫn không bật lên được. Các giám khảo John Huy Trần – Việt Hương – Hồng Vân cho rằng vì tuần trước Thanh Huyền đã nhảy tốt nên khi xem tuần này, họ có phần thất vọng. Điểm mà Thanh Huyền nhận được là 9,2. Dù điểm không cao nhưng Thanh Huyền vẫn an toàn đi tiếp vào vòng trong.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 10

Chàng trai Nhất Thống và bạn nhảy Huỳnh Mến đem đến bài thi có ý tưởng dàn dựng từ phim hoạt hình “Tom & Jerry”. Huỳnh Mến làm mèo Tom và Nhất Thống đóng vai chuột Jerry khổng lồ. John Huy Trần chia sẻ rằng Nhất Thống cần cố gắng nhiều hơn nếu như muốn ở lại chương trình này. Điểm mà Nhất Thống nhận được là 9,3.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 11

Thục Ân gây bất ngờ cho các giám khảo khi cùng Quang Đăng mang đến bài thi khá sôi động. Câu chuyện mà 2 người kể là về cướp biển và nàng bạch tuộc khổng lồ. Với bước nhảy duyên dáng, chuyên nghiệp, Thục Ân đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Trước khi nhận điểm số, Thục Ân đã bộc bạch rằng cô từng muốn bỏ cuộc vì cảm thấy mình không giỏi như các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, ở tuần này, Thục Ân đã làm tốt. Điểm mà cô nhận được là 9,3.

“Mỹ nữ trăm ký” cực xinh đẹp của Bước nhảy ngàn cân suýt bị loại vì chỉ giảm 2 lạng! - Hình 12

Nữ thí sinh nặng cân nhất “Bước nhảy ngàn cân 2017″ – Tố Linh (121kg) làm John Huy Trần – Hồng Vân – Việt Hương phải trầm trồ kinh ngạc vì bài nhảy quá ấn tượng. Mở đầu bài thi, Tố Linh bước ra từ tấm màn lửa. Sau đó, cô nàng tự tin tung hứng cùng bạn nhảy với sự tự tin tuyệt đối. Quá phấn khích trước bài nhảy của Tố Linh, những con điểm 9 đã được đưa ra.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu