Tv show  TIN MỚI
Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào


10:15:07 11/10/2017
 
Chia sẻ

Trong tập 317 “Bạn muốn hẹn hò″, Hoài Vũ đã khiến Quyền Linh toát mồ hôi khi trò chuyện với bạn cùng chơi.

Tập 317 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 9/7 có nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, gây ấn tượng có lẽ là phần tham gia của khách mời nam thứ hai – chàng kỹ sư điện Hoài Vũ (35 tuổi). Theo chia sẻ, dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng Hoài Vũ chưa một lần biết rung động với phái nữ. Anh từng được nhiều cô gái theo đuổi nhưng đồng thời cũng bị họ dọa chạy “mất dép”. Có thể nói, Hoài Vũ khá ngây ngô và hay ngại ngùng trong tình yêu. Dù vậy nhưng Hoài Vũ lại có những câu nói liên tục làm “ông mai” Quyền Linh toát mồ hôi.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 1

Hoài Vũ từng bị một cô gái dọa “ném đá” nếu không trả lời thư tình.

Tham gia cùng Hoài Vũ là Tuyết Mai (28 tuổi), cô thư kí dịu dàng, trẻ trung quê gốc Tiền Giang. Tính cách của cô hòa đồng và dễ gần, tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện. Ngoài ra, Tuyết Mai cho biết cô giỏi nấu ăn và không ngại làm việc nhà.

Trong quá trình ghép đôi, Quyền Linh vô cùng hoang mang về… giới tính thật của Hoài Vũ. Tuy nhiên, anh bắt đầu thay đổi quan điểm khi Cát Tường hỏi vị khách mời: “Đó giờ em có thấy người phụ nữ nào xinh đẹp chưa?”. “Dạ có chị”, Hoài Vũ đáp. Khi Cát Tường hỏi thêm về người phụ nữ ấy, Hoài Vũ nói: “Dạ, (người phụ nữ ấy) đang ở trước mặt em”. Điều này khiến Cát Tường nhận định Hoài Vũ cũng không hiền lành như vẻ ngoài.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 2

Ngây ngô vì 35 năm chưa yêu ai ư? Quyền Linh đã lầm!

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Hoài Vũ đã chủ động tặng cho Tuyết Mai 1 viên đá quý và nói: “Nếu anh và em có duyên nợ, anh sẽ chế tác thành mặt dây chuyền để tặng em”. Ngoài ra, anh nói thêm: “Tình yêu là phải 2 người cùng bước, cùng nắm tay nhau đi qua bão giông, cùng thương nhau những ngày sóng gió, cùng ở cạnh nhau khi bất đồng gõ cửa. Và không rời nhau cho đến cuối con đường”. Nghe thế, Quyền Linh chỉ biết cười: “Trời, dữ nha! Cũng nghiên cứu về tình yêu nhiều lắm chứ có ít đâu”.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 3

Hoài Vũ đọc triết lý tình yêu trên mạng và đem lên chương trình.

Tiếp đến, sau phần trao đổi, Hoài Vũ đã khen ngợi Tuyết Mai: “Cô ấy cười rất dễ thương. Nàng trao 1 nửa nụ cười mà ta mất 1 đời để quên”. Ông mai Quyền Linh rất ngạc nhiên: “Từ nãy tới giờ, lời nói với hành động nó đi ngược với những gì em nói ra. Công nhận ướt át quá”. Cát Tường lập tức bênh vực: “Mấy chục năm nay đọc sẵn rồi, để một bụng đó, đúng đối tượng mới tuôn ra”.

Cuối cùng, Tuyết Mai đã chấp nhận những lời tỏ tình ngọt ngào của Hoài Vũ và bấm nút hẹn hò.

Trước đó là sự tham gia của hai vị khách mời Ái Thi (22 tuổi) và Anh Khoa (26 tuổi). Ái Thi vốn từng có thời gian sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, hiện tại cô đã chuyển về Buôn Ma Thuột và làm nhân viên soát vé cho 1 rạp chiếu phim. Theo chia sẻ, Ái Thi thích 1 chàng trai biết làm việc nhà và sinh sống tại TP.HCM. Nếu được, cả hai có thể tiến tới hôn nhân trong năm sau. Bên cạnh đó, trước khi chương trình lên sóng, Ái Thi đã khiến dân mạng “đứng ngồi không yên” vì quá xinh đẹp.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 4

Ái Thi từng khiến cộng đồng mạng náo loạn trên fanpage chương trình để đòi thông tin.

Về phần Anh Khoa, anh là người gốc Quảng Nam và hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh cho 1 công ty tại TP.HCM. Anh có cuộc sống khá lành mạnh, thích thể thao và biết làm việc nhà. Tính cách của anh hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu từ Ái Thi.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 5

Tiêu chuẩn tìm bạn của cặp đôi.

Quyền Linh giật mình trước những câu nói của chàng kỹ sư 35 tuổi chưa yêu lần nào - Hình 6

Ái Thi mong sớm kết hôn để vào sống tại TPHCM.

Trong quá trình tìm hiểu, Ái Thi ban đầu không “ưng” ngoại hình của Anh Khoa. Song, cả hai trò chuyện khá hợp nhau, và vì thế, Ái Thi đã cho Anh Khoa cơ hội tìm hiểu mình.

Cát Cát / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu