Tv show
  

Thanh Hà: 'Tôi từng dọa chia tay nếu bạn trai thất nghiệp lâu'

Thanh Hà: ‘Tôi từng dọa chia tay nếu bạn trai thất nghiệp lâu’


07:55:50 09/10/2017
Chia sẻ
 

Khi mới hẹn hò, vì nuôi con nhỏ, danh ca không chấp nhận chuyện bạn trai nghỉ việc lâu, không ổn định về tài chính.

Tập một chương trình Sau ánh hào quang phát sóng tối 2/10. Trấn Thành là MC, ca sĩ Thanh Hà và bạn trai Roland là khách mời chương trình. 

Thanh Hà tiết lộ khi mới hẹn hò một tháng, Roland bất ngờ bị đuổi việc, gặp nhiều khó khăn tài chính. Thanh Hà khuyên bạn trai kém 12 tuổi nên nhận trợ cấp thất nghiệp để trang trải. Tuy nhiên, chị ra điều kiện sau một năm, nếu Roland vẫn chưa tìm được việc làm, cả hai sẽ chia tay. Lúc đó, Thanh Hà còn phải nuôi con nhỏ. “May mắn là ba, bốn tháng sau, anh kiếm được việc làm mới”, ca sĩ chia sẻ.

* Thanh Hà kể chuyện bạn trai kém 12 tuổi bị mình chinh phục

Thanh Hà: ‘Tôi từng dọa chia tay nếu bạn trai thất nghiệp lâu’

Theo Thanh Hà, bạn trai chị rất lãng mạn. Quen nhau 10 năm, anh vẫn giữ chiếc vé xem phim lần đầu và thói quen nhắn tin tình cảm với chị. Khi MC Trấn Thành hỏi: “Chị có nghĩ đang cướp đi tuổi trẻ của một chàng trai không?”. Thanh Hà thừa nhận có. Do đó, chị không truy xét người yêu ở đâu, làm gì. Ngược lại, bạn trai luôn dành sự quan tâm cho nữ ca sĩ. “Có 10 đồng, anh ấy sẽ cho tôi hết 10 đồng và làm mọi điều tôi muốn”, chị chia sẻ.

Yêu Roland, Thanh Hà chịu áp lực do con gái của chị với chồng cũ còn nhỏ tuổi. Thời gian đầu, họ giấu vì sợ cô bé không chấp thuận chuyện tình cảm của mẹ. Trong một lần đi cùng xe, con gái Thanh Hà hét toáng lên khi thấy Roland nắm tay mẹ mình vì không nghĩ: “Hai người bạn lại nắm tay nhau”. Dần dần, cô bé hiểu được tình yêu của mẹ. Cô bé khuyên: “Dù ba con vẫn là nhất, chú Roland là của má. Cuộc sống của má nên má hãy cứ vui đi”. Trong lễ tốt nghiệp, con gái Thanh Hà viết hẳn ba trang để gửi tặng bố, mẹ và Roland trước toàn trường. Trong chương trình, Thanh Hà khóc và nhắn nhủ: “Cảm ơn con vì đã chấp nhận mẹ và chú Roland”.

Đang hạnh phúc trong tình yêu, Thanh Hà không tin vào chuyện cưới hỏi vì từng hai lần bị thất bại. Song, chị vẫn giúp con gái lạc quan về hôn nhân. Trong chương trình, Thanh Hà và Roland cùng song ca bài Endless love. Roland bất ngờ yêu cầu dừng nhạc, cầu hôn Thanh Hà bằng tiếng Việt với chiếc nhẫn bằng kẹo và được chị đồng ý. Nữ ca sĩ kể sở dĩ Roland cầu hôn mình bằng chiếc nhẫn kẹo vì 10 năm trước, anh đã thổ lộ: “Tôi nghèo lắm. Nếu sau này có lấy cô, tôi cũng chỉ có chiếc nhẫn kẹo này”. Trước đó, người chồng đầu tiên hỏi cưới Thanh Hà bằng nhẫn kim cương.

* Thanh Hà được bạn trai kém tuổi cầu hôn

Thanh Hà gặp Roland – chàng nhạc sĩ Philippines – trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây 10 năm. Roland bị chinh phục khi nghe chị hát ca khúc bất hủ Woman in love. Sau cuối buổi diễn, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến Thanh Hà. Ca sĩ chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học tiếng Việt để được hát cùng Thanh Hà ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Hiện bạn trai thường xuyên đồng hành cùng Thanh Hà khi dự sự kiện, biểu diễn tại Việt Nam.

​Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

21:52:19 08/10/2017 21:55:13 08/10/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu