Tv show
  

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh!

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh!


21:14:59 07/10/2017
Chia sẻ
 

Trong chương trình “Gương hai chiều”, Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị bảo rằng đã viết sẵn di chúc vì 3 lần muốn tự tử bởi chứng trầm cảm sau sinh.

Tập 10 của chương trình truyền hình Gương hai chiều do Trấn Thành làm MC có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Lê Vy và dược sĩ Diệp Thảo. Trong tập này, khán giả được theo dõi câu chuyện xót lòng về chứng trầm cảm sau sinh.

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 1

Trấn Thành.

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 2

Hoàng Lê Vy.

Tâm sự với Trấn Thành, sau khi vừa sinh bé xong chỉ sau 4 tháng, Hoàng Lê Vy cho biết chị đã mắc chứng trầm cảm nhưng không hề hay biết. Áp lực từ ngoại hình “tròn trĩnh” sau khi sinh và phải “chạy show” liên tục nên không thể nào chăm lo cho con một cách trọn vẹn, đặc việt là mỗi khi con ốm. Bên cạnh đó, việc bất đồng trong cách chăm sóc em bé giữa nữ ca sỹ và bố mẹ chồng cũng vô tình gây thêm áp lực dẫn đến hội chứng trầm cảm đầy nguy hiểm.

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 3

Trấn Thành bất ngờ khi nghe ca sĩ đàn chị trải lòng về trầm cảm sau sinh.

Vừa phải tập thích nghi một cuộc sống có thêm một thành viên nhỏ mới mà còn phải tập thích nghi việc nuôi dạy thành viên nhỏ ấy so với cách nuôi dạy của ông bà, đã không ít lần Hoàng Lê Vy đã nghĩ đến việc tự tử để giải quyết được những khó khăn bản thân đang phải trải qua. Quá bế tắc và nhiều áp lực, nữ ca sĩ thổ lộ đã 3 lần từng muốn quyên sinh và nhiều lần viết di chúc khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt.

Tự đặt “gánh nặng” cho bản thân sau khi lập gia đình phải biết vun vén và chịu đựng, những tâm sự, uất ức mà Hoàng Lê Vy đang phải gánh chịu đều được dồn nén sâu trong lòng và luôn cười tươi với mọi người vô tình chính là “chất xúc tác” khiến “căn bệnh” trầm cảm của nữ ca sỹ càng tồi tệ hơn. Hơn thế nữa, trong thời gian “kinh khủng” ấy, người bạn đời của Lê Vy lại “vô tâm” với mọi chuyện, những vướng mắc, khó khăn không được giãi bày và thấu hiểu như “giọt nước tràn ly” dẫn đến những ý định “khủng khiếp” luôn luôn xuất hiện trong đầu nữ ca sĩ này.

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 4

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 5

Hoàng Lê Vy thậm chí còn viết sẵn di chúc vì đã 3 lần muốn tự tử.

Không giống Hoàng Lê Vy, Diệp Thảo lại vô tình mắc chứng trầm cảm sau khi sinh không phải ở đứa con đầu tiên mà chính là ở lần “vượt cạn” thứ hai của mình. Mang trong mình môt cặp sinh đôi và còn là cháu đích tôn của gia đình chồng, Diệp Thảo mang thai tận 28 tuần và còn phải chịu đựng cơn đau chuyển dạ thêm 7 tuần nữa, chuyện này gây ra cho chị không ít áp lực về thể chất lẫn tinh thần.

Trấn Thành giật thót khi nghe đàn chị trải lòng: 3 lần muốn tự sát vì trầm cảm sau sinh! - Hình 6

Không những vậy, sau khi sinh chỉ mới 2 tháng, vì tính chất công việc nên Diệp Thảo phải quay trở lại làm việc và em bé được ông bà nội – ngoại thay nhau chăm sóc, điều đó lại một lần gây ra bất đồng trong việc nuôi dạy con giữa chị và các bậc phụ huynh thế hệ trước.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


điện ảnh
Desktop version | Lên đầu