Tv show   TIN MỚI
Trấn Thành "ngớ người" vì chàng trai lai 3 dòng máu hát hệt Hồ Ngọc Hà

Trấn Thành “ngớ người” vì chàng trai lai 3 dòng máu hát hệt Hồ Ngọc Hà


13:09:43 09/10/2017
Chia sẻ
 

Chàng trai 27 tuổi mang 3 dòng máu thể hiện bản hit của Hồ Ngọc Hà trong tập 1 của “Giọng ải giọng ai” khiến Trấn Thành, Trường Giang đều bất ngờ.

Video giọng ca mang 3 dòng máu thể hiện hit Hồ Ngọc Hà

Tối 7.10, tập 1 của Giọng ải giọng ai mùa 2 đã lên sóng. Văn Mai HươngTrung Quân trở thành khách mời trong tập này cùng với Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Trấn Thành và Thu Trang.

Trấn Thành “ngớ người” vì chàng trai lai 3 dòng máu hát hệt Hồ Ngọc Hà - Hình 2

Anh chàng được giới thiệu làm phục vụ trong nhà hàng Ấn Độ khoe khả năng vũ đạo khiến ban bình luận hoang mang

Trong đó, giọng ca bí ẩn số 5 được giới thiệu là 27 tuổi, đang phục vụ ở nhà hàng Ấn Độ gây tò mò. Trấn Thành nhìn vào trang phục Ấn Độ của anh chàng và lập tức nhận ra có sự “lừa lọc” rõ ràng và kết luận anh chàng hát dở. Chàng trai số 5 nhảy một đoạn điệu nhảy Ấn Độ khiến hai đội chơi hoang mang. Kết thúc 3 vòng chơi, nhân vật số 5 ở lại gần cuối nhưng không được lựa chọn phải lộ diện trước tiên.

Anh chàng hát Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà khiến Đại Nghĩa không tin vào tai mình. Giọng ca bí ẩn số 5 thể hiện được chất giọng trầm khàn và đầy tình cảm của Hồ Ngọc Hà.

Trấn Thành “ngớ người” vì chàng trai lai 3 dòng máu hát hệt Hồ Ngọc Hà - Hình 3

Anh chàng mang 3 dòng máu hát hit Hồ Ngọc Hà

Anh chàng tên Basker Ngọc Tân, lai 3 dòng máu Việt, Hoa, Hàn. Văn Mai Hương ngỡ ngàng trước giọng hát quá “khủng”, đổ thừa cho đồng đội Trường Giang đoán sai. Trấn Thành thốt lên “vì sao gương mặt Hồ Kì Hòa lại có giọng hát Hồ Ngọc Hà”, nam danh hài “đơ” vì Ngọc Tân hát được tông nữ. Trung Quân thừa nhận bản thân anh nếu hát tông nữ cũng rất mệt. Ngọc Tân chia sẻ sinh ra đã không có trái cổ nên anh sở hữu giọng nữ bẩm sinh.

Trấn Thành “ngớ người” vì chàng trai lai 3 dòng máu hát hệt Hồ Ngọc Hà - Hình 4

Trấn Thành cũng phải ngớ người ngạc nhiên

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu