Tv show
  

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa


01:17:59 23/11/2017
Chia sẻ
 

Khi được các nam thầnPhi thường hoàn mỹ″ hỏi rằng đã từng trải qua bao nhiêu cuộc tình, cô gái Tô Nhu Y đã thẳng thừng đáp lại là 7 lần khiến họ không khỏi giật mình.

Tập 520 của chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Tô Nhu Y (25 tuổi) đến từ Đài Bắc, Đài Loan. Vừa bước ra sân khấu, Nhu Y đã gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng và dáng vẻ xinh xắn của mình. Anh chàng Từ Chí Tân không nhịn được đã phải giơ tay lên phát biểu và khen ngợi gương mặt tỏa sáng của Nhu Y. Một cô gái xinh đẹp thế này nhưng lại đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình thật sự khiến các nam khách mời tò mò.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 1

Tô Nhu Y.

Khi các nam khách mời hỏi Nhu Y rằng cô từng trải qua bao nhiêu cuộc tình, Nhu Y không hề do dự mà đáp lại nhanh chóng: “7 cuộc tình”. Không có nhiều cô gái dám yêu nhiều lần như vậy và lại còn thẳng thừng cho người khác biết mình trải qua đến 7 mối tình trong quá khứ dù cô chỉ mới 25 tuổi. Không nói rõ rằng mỗi cuộc tình kéo dài bao lâu, Nhu Y chỉ nói đơn giản rằng cô mong muốn được làm một nàng công chúa trong tình yêu và có những nguyên tắc riêng của mình.

Ngoài việc muốn bạn trai phải thường xuyên báo cáo cho mình là anh ấy đang làm gì, Nhu Y còn hứa sẽ giữ thể diện cho người yêu trước mặt bạn anh ấy. Tuy nhiên những lúc chỉ có 2 người, anh chàng phải nghe lời cô. Ngoài ra thì Nhu Y còn cho biết cô không quen theo đuổi người khác và không chấp nhận được việc bạn trai còn lưu luyến người yêu cũ.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 2

Bố cô hiện tại đang mắc một khoản nợ lớn vì lúc trước hay dùng thẻ tín dụng.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 3

Chính vì vậy mà cô không bao giờ muốn động vào thẻ tín dụng và không tiếp nhận được nó.

Nói về bản thân, Nhu Y cho biết cô không thích sử dụng thẻ tín dụng. Bởi bố cô hiện tại đang mắc một số nợ khá lớn và cô cũng không thể gặp ông thường xuyên vì món nợ này. Tất cả đều bắt nguồn từ việc ông sử dụng tiền trong thẻ tín dụng quá lố dẫn đến không đủ tiền chi trả. Nhu Y cũng tuyên bố rằng mình sẽ không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và muốn bạn trai tương lai cũng thế. Một số nam khách mời đã bày tỏ sự không đồng tình vì thẻ tín dụng thật ra cũng rất tiện lợi và đề nghị Nhu Y nên thử. Lúc ấy cô đã phản đối thẳng thừng: “Em sẽ không bao giờ dùng đâu, bây giờ và trong tương lai cũng thế”.

Tuy có khá nhiều nguyên tắc trong tình yêu thế nhưng trong cuộc sống thì Nhu Y lại là người rất biết cách tự kìm chế cảm xúc của mình để không nổi giận với người khác. Cô thường có những câu khẩu huyết riêng của mình để áp chế cơn giận. Ví dụ như khi bị bố mẹ la mắng, cô sẽ không cãi lại mà tự nhủ rằng: “Họ là người sinh ra mình, sinh ra mình, tùy họ vậy”. Hay khi bị ai đó làm gì tổn hại, cô sẽ nói: “Tại mình, tại mình, tại mình, đáng lắm!”.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 4

Nhu Y có những câu khẩu huyết để kìm chế cơn giận của mình.

Và những mặt tính cách đáng yêu của Nhu Y đã rung động được trái tim của anh chàng Ký Vũ. Lần thứ 3 tham gia chương trình nhưng anh chàng này chưa từng lên bày tỏ với bất kỳ cô gái nào. Nhu Y chính là cô gái đầu tiên khiến Ký Vũ rung động. Anh đã bị cô cuốn hút ngay từ lúc mới nhìn thấy. Khi nghe cô nói cô không thích thẻ tín dụng và muốn làm một nàng công chúa trong tình yêu, Ký Vũ đã không ngần ngại nói rằng sẽ hủy thẻ tín dụng của mình và bảo bọc cô một cách tốt nhất. Dù vậy nhưng Nhu Y lại không thể chấp nhận tình cảm của anh do cô đã có người trong lòng mất rồi.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 5

Ký Vũ.

Chàng trai khiến Nhu Y từ chối tình cảm của Ký Vũ chính là anh chàng số 15 Phương Gia Dục. Cô đã bị những tài hoa và dáng vẻ điển trai của Gia Dục làm cho xao xuyến. Nhu Y thậm chí còn chuẩn bị một đoạn video tổng hợp những khoảnh khắc đàn hát, nhảy múa, đi patin của Gia Dục lại khiến anh rất cảm động. Tuy nhiên vì dù đã cố gắng nhưng anh chàng vẫn không tìm thấy cảm giác rung động khi đứng gần cô. Anh chàng đành phải nói lời xin lỗi và tiễn Nhu Y ra về một mình.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 6

Phương Gia Dục.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 7

Phương Gia Dục cho rằng mình vẫn chưa tìm được cảm giác rung động khi đứng trước Nhu Y.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của nữ khách mời thứ 2 mang tên Si Đình (23 tuổi) đến từ Vân Nam, Trung Quốc. Si Đình gây ấn tượng khi thẳng thừng tuyên bố rằng cô đặc biệt thích quen những chàng trai có lịch sử tình trường “dày đặc”. Nghĩa là nếu chàng trai đó từng yêu nhiều cô và càng trải qua nhiều mối tình thì cô càng thích. Đáp lại lý do vì sao có sở thích kì lạ này, Si Đình cho biết: “Theo em nghĩ thì những chàng trai yêu nhiều sẽ biết cách cưng chiều và chăm sóc bạn gái mình hơn và không cần phải dạy họ làm sao để yêu một người con gái”.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 8

Si Đình.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 9

Vẻ mặt bất ngờ của MC khi nghe Si Đình nói cô thích yêu những chàng trai từng trải qua nhiều mối tình.

Trước đó, Si Đình cũng chia sẻ rằng ngoài khả năng uống rượu “ngàn chén không say” thì cô còn bị mắc bệnh sạch sẽ. Si Đình đặc biệt không thích cùng người khác dùng chung đũa hay bát đĩa thức ăn. Nếu đĩa nào có người khác chọc đũa vào cô tuyệt đối sẽ không động vào nữa. Trừ người trong gia đình, dù có là bạn trai của cô thì vẫn phải tách biệt và ăn riêng hoàn toàn. Cũng vì điều này mà Si Đình từng bị mất khá nhiều bạn bè.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 10

Vì mắc bệnh sạch sẽ mà Si Đình từng đánh mất nhiều người bạn.

Chàng trai số 4 sau khi tiếp xúc với Si Đình thì đã cảm nắng và quyết định bấm nút hạ màn hình để tỏ tình cùng cô. Trùng hợp khi chàng trai khiến Si Đình rung động cũng là người ngồi ở ghế số 4. Cả 2 đã quyết định ra về cùng nhau và tạo nên một câu chuyện tình đẹp nữa bước ra từ Phi thường hoàn mỹ.

Cô gái không ngại tiết lộ mình từng yêu 7 lần, 25 tuổi vẫn muốn làm công chúa - Hình 11

Nam khách mời số 4.

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


ẩm thựcDesktop version | Lên đầu