Tv show
  

Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth!

Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth!


15:44:39 05/11/2017
Chia sẻ
 

Nhờ giọng hát ngọt ngào mà Hà Thu hiện đang nằm trong top 3 “Tình Bolero 2017″.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2017″ – Á hậu Hà Thu hiện đang nằm trong top 3 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình “Tình Bolero - phiên bản Nghệ sĩ 2017″ cùng nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Huỳnh Đông.

Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth! - Hình 1Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth! - Hình 2

Hà Thu tại cuộc thi “Tình Bolero”

Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth! - Hình 3Hát Bolero ngọt thế này hỏi sao Hà Thu không nhận được huy chương tại Miss Earth! - Hình 4

Hà Thu giành huy chương nhờ khả năng ca hát

Từng được danh ca Họa Mi khen thể hiện ca khúc dễ thương, dịu dàng, buồn man mác và giọng hợp với ca khúc và danh ca Giao Linh khen giọng hát Hà Thu mạnh, dễ thương, có những luyến láy riêng nên việc cô lọt vào top 3 cũng không mấy ngạc nhiên.

Và chính giọng hát hay này cũng đã đem về cho Hà Thu một huy chương đồng trong phần thi Tài năng tại “Hoa hậu Trái đất 2017″. Cùng điểm lại 1 số tiết mục ấn tượng của Hà Thu trong “Tình Bolero 2017″:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu