Tv show
  MỚI NHẤT
Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình


11:24:13 13/11/2017
Chia sẻ
 

Tập 7 của chương trình truyền hìnhTôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″ vừa lên sóng sau khi có quyết định tạm hoãn của cơ quan chức năng.

Sau ồn ào tạm hoãn vì điều tiếng xoay quanh chuyện phát sóng trực tiếp đêm Bán kết trong thời điểm cơn bão số 12 đang hoành hành ở Nha Trang, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ dưới hình thức truyền hình thực tế. Thông qua chương trình mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các cô gái được test khả năng tiếng Anh và quay quảng cáo cho nhãn hàng thời trang. Các cô gái dành chiến thắng sẽ được phần thưởng là đến tham gia tuần lễ thời trang Seoul 2017.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 1

Á hậu Hoàng My làm giám khảo ở phần test tiếng Anh.

Ở tập này, top 45 thí sinh xuất sắc nhất phải vượt qua được thử thách được xem như rào cản lớn nhất của các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế: Tiếng Anh. Sau nhiều phần thi gay cấn, 8 gương mặt nổi trội được ban tổ chức gọi tên gồm có: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Lan, Tuyết Trang, Lan Vy, Minh Trang, Như Ngọc, Phương Hoa, Huỳnh Tiên. Về phía Hoàng Thùy và Mâu Thủy, 2 thí sinh này được ban tổ chức đặc cách, không cần tham gia phần test tiếng Anh. Lý do đặc cách là vì Hoàng Thùy – Mâu Thủy đã thắng thử thách ở tập phát sóng trước đó.

Một điều đáng chú ý là ngoài những cô gái tự tin thực hiện phần test tiếng Anh, vẫn có các cô gái ngại ngùng, lúng túng và hiểu sai hoàn toàn câu hỏi của các giám khảo. Điển hình có thí sinh Mai Anh, cô đã gây sốc cho ban giám khảo khi hồn nhiên trả lời quốc tịch của một người Trung Quốc là… Vạn Lý Trường Thành.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 2

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 3

Các cô gái trong thử thách tiếng Anh.

Sau khi vượt qua thử thách đầu tiên, các cô gái bước tiếp vào thử thách quay quảng cáo cho nhãn hàng tài trợ cuộc thi. Do không có kinh nghiệm đóng quảng cáo, lại khá hồi hộp khi đứng trước máy quay, nhiều thí sinh đã nói sai lời thoại. Cuối cùng, 2 cô gái là Đỗ Lan Vy và Vũ Thị Tuyết Trang đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để giành lấy phần thưởng là chuyến trải nghiệm tại tuần lễ thời trang Seoul.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 4

Hoa hậu Phạm Hương.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 5

Hoàng Thùy.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 6

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 7

Các cô gái thực hiện bài thi quay quảng cáo cho nhãn hàng.

Ngoài các phần thi, tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng cho phát sóng cảnh các cô gái làm từ thiện. Thông tin từ ban tổ chức cho biết, sau hoạt động tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tình Bình Thuận vào ngày 5/11, sáng 8/11 Đoàn tiếp tục hành trình đến với người dân thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hòa, trao quà tặng và tiền mặt cho những hộ dân tại nơi đây.

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 8

Sau ồn ào mưa bão, Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ phát sóng trở lại trên truyền hình - Hình 9

Hình ảnh Phan Anh và thí sinh “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đi làm từ thiện.

Ngoài sự tham gia của các thí sinh, đại diện BGK Phan Anh cũng có mặt trong chương trình. Đông đảo người dân được lãnh đạo địa phương mời đến ngay tận UBND để nhận quà cứu trợ từ BTC. Đã có hơn 270 phần quà được trao đến người dân bao gồm: Gạo, dầu ăn, mì tôm và tiền mặt được trao gửi giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt.

Thu Thảo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu