Tv show
  MỚI NHẤT
Bạch Long bị đe dọa với lời lẽ cay độc: "Suốt đời mày chết không ai để tang"

Bạch Long bị đe dọa với lời lẽ cay độc: “Suốt đời mày chết không ai để tang”


16:23:44 12/12/2017
Chia sẻ
 

Nghệ sĩ Bạch Long bị đe dọa với lời lẽ cay độc, khiến ai cũng phải ớn lạnh.

Nghệ sĩ Bạch Long được biết đến là một người vô cùng hiền lành, ít khi va chạm với ai. Vậy nhưng, cũng có những lúc, anh bị đe dọa bằng những lời lẽ ác ý.

Tại tập 11 chương trình Sau ánh hào quang tối qua (11/12), nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân đã chia sẻ về điều này. Cô nói:

Hồi xưa, Bạch Long đóng ở đoàn Minh Tơ cùng ba tôi, thì đáng ra tôi phải gọi là cậu Bạch Long, nhưng vì bạn ấy trẻ trung quá nên tôi cứ gọi là em.

Nhiều người hỏi Bạch Long, sao phải đi ở thuê mà không về nhà ở, thì Bạch Long có nói: Lúc cực khổ mình không phụ cùng em, nên giờ không thể để em gánh thêm gánh nặng về phần mình.

Qua đó, tôi thấy Bạch Long là người có trách nhiệm, sợ em mình nặng gánh, chứ không phải người thiếu trách nhiệm với gia đình như mọi người nói.

Bạch Long bị đe dọa với lời lẽ cay độc: “Suốt đời mày chết không ai để tang” - Hình 1

Nghệ sĩ Bạch Long và nsut Kim Xuân

Bạch Long có thói quen hơi cũ, là chấp nhận số phận. Đôi khi, chỉ cần rướn một chút là bạn ấy vượt qua được rồi, nhưng lại không làm. Long là người tốt bụng, yêu nghề, nhưng có cái tôi không thích là hiền quá. Cậu ấy rất hiền, hiền trong tất cả mọi chuyện. Nhiều người giận Long vì điều đó.

Bất cứ chuyện gì xảy ra, Long cũng đều nói: Cái nghiệp của tôi nó vậy. Thành ra, cái hiền này khiến tôi bực mình, tức tối lắm, dù không ai là không thương Long.

Có những khi, người ta mời Long đi show riêng, nhưng cậu ấy sẵn sàng ở lại để lo cho các em nhỏ. Long hi sinh nhiều quá, nó thành một thói quen, rồi để người ta bước trước mình, tới lượt mình thì chẳng còn gì hết.

Cho nên bây giờ, cứ nhắc tới Bạch Long là người ta thấy hơi yếm thế.

Bạch Long bị đe dọa với lời lẽ cay độc: “Suốt đời mày chết không ai để tang” - Hình 2

Bạch Long bật khóc khi nhớ lại quá khứ

Chẳng hạn, có lần tôi và Long cùng ngồi làm giám khảo trong một chương trình. Thí sinh nào làm tốt thì chúng tôi khen, làm sai chủ đề thì chúng tôi phê bình. Long phê bình rất dễ thương và thoải mái, nhưng vừa ra khỏi cửa thì nhận một cú điện thoại đe dọa nặc danh.

Nếu là người khác, chắc chắn sẽ lồng lộn lên vì cú điện thoại đó, rồi tìm hiểu, dò la đủ điều. Nhưng Long lại chẳng nói gì mà cứ cho qua hết“.

Nghệ sĩ Kim Xuân vừa nói tới đây, Bạch Long bèn tiết lộ nội dung cuộc điện thoại đó. Anh nhớ như nội dung đe dọa và chửi bới đầy cay độc mà mình nhận được: ”Mày là đồ vô văn hóa, sống độc thân, suốt đời mày chết không ai để tang“.

Nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu