Tv show  TIN MỚI
Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật


15:50:31 05/12/2017
 
Chia sẻ

Trong tập 335 “Bạn muốn hẹn hò″, Thùy Liên đã khiến Tuấn Kiệt bất ngờ khi từ chối hẹn hò ở phút 89.

Tập 335 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 5/12 với hai cặp đôi khách mời mới. Đầu tiên là màn kết duyên giữa Tuấn Kiệt (24 tuổi), đang kinh doanh tại TP.HCM và Thùy Liên (23 tuổi), cô nhân viên pháp lý quê gốc Đắk Lắk. Cuộc trò chuyện của cả hai đã diễn ra suôn sẻ và nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người thân. Tuy nhiên, đến phút cuối, Thùy Liên lại đưa ra lý do… không liên quan để từ chối Tuấn Kiệt. Từ đó, nhiều khán giả đã lên tiếng thay cho Thùy Liên vì cho rằng chính Tuấn Kiệt đã khiến bạn gái cùng chơi tự ái rồi từ chối mình.

Cụ thể, Tuấn Kiệt có đường tình duyên không suôn sẻ trong quá khứ. Tới với chương trình, anh mong tìm được một cô gái có thể cùng anh đi tới cuối đời. Cùng với những chia sẻ về mẫu người lý tưởng, Tuấn Kiệt còn cho hay anh muốn có bạn gái giống với Khởi My hoặc Minh Hằng.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 1

Tuấn Kiệt thích có người yêu giống Khởi My hoặc Minh Hằng.

Những tiêu chuẩn của Tuấn Kiệt đều được đáp ứng bởi Thùy Liên. Cô hiền lành, dịu dàng và lại giỏi đàn hát. Ngay từ những giây phút đầu tiên, mẹ Tuấn Kiệt đã gật gù liên tục và tỏ ra hài lòng với cô gái này.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 2

Thùy Liên đàn hát tặng Tuấn Kiệt và khán giả.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Tuấn Kiệt đã biểu diễn ảo thuật cho Thùy Liên xem. Cô gái Đắk Lắk được đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và tỏ ra vô cùng ưng ý với chàng trai này. Song, đến cuối cùng, khi Tuấn Kiệt bấm nút hẹn hò và mừng rỡ vì tìm được người như ý, thì Thùy Liên đã không bấm nút. Lý do cô đưa ra lại càng không liên quan tới những niềm vui mà Tuấn Kiệt đã mang lại: “Em thấy anh làm việc có vẻ vất vả, và em không muốn làm anh mệt thêm”.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 3

Thùy Liên đã rất vui khi Tuấn Kiệt cố gắng pha trò trên sân khấu vì mình.

Kết thúc chương trình, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ ra sự thật khiến Thùy Liên từ chối bấm nút. Họ cho rằng ở cuối phần chơi, Tuấn Kiệt đã có lời nhận xét ngắn gọn nhưng gây tổn thương tới Thùy Liên. Cụ thể, anh đã nói: “Anh thấy em chân thành, sống có tình cảm, dễ thương. Em được 30% của Khởi My”.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 4

Phải chăng đây là lý do thật sự khiến cô từ chối?

Khán giả đã lý giải: “Nói 30% của Khởi My, bạn nữ không bấm là phải”, “Câu chốt của bạn trai vô duyên quá”, “30% của Khởi My, ôi tôi cũng lạy cậu”, “Câu nói cuối của ông số 1 trước khi bấm nút rất… “ngu học”. Trong cuộc sống thường nhật, mọi sự so sánh đều là khập khiễng”, “Tìm bạn gái giống Khởi My, em chỉ được 30/100. Bạn gái không bấm là hợp lý”, “Chú em cặp số 1 quá dở. Đi tìm người yêu, tìm vợ mà so sánh với Khởi My rồi bảo được 30%. Con gái ai cũng sẽ không bấm cho em đâu”, “Thằng nhóc thốt ra câu cuối làm bạn gái cụt hứng rồi không bấm nút. Đi tìm người yêu, tìm vợ mà đem người khác ra so sánh là mất điểm rồi em ơi”.

Còn bạn thì sao? Bạn có cho rằng chính câu nói trên của Tuấn Kiệt đã khiến Thùy Liên từ chối hẹn hò?

Tiếp nối chương trình là sự tham gia của Hương Trà (24 tuổi) và Hữu Duy (25 tuổi) cùng đến từ Lâm Đồng. Hương Trà là nhân viên kĩ thuật trong ngành may và chưa từng trải qua bất kì mối tình nào. Vì thế cách trò chuyện của Hương Trà có phần ngây thơ, pha chút dí dỏm và đáng yêu.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 5

Hương Trà.

Về phần Hữu Duy, anh đang làm nhân viên thu mua tại Long An. Anh tự nhận mình là “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhưng có khuyết điểm là… tắm rất nhanh và cười không thấy mặt trời. Anh từng trải qua 3 mối tình nhưng cũng không có gì quá sâu đậm.

Cô nàng Đắk Lắk từ chối hẹn hò vì lý do không liên quan, khán giả lên tiếng nói ra sự thật - Hình 6

Hữu Duy.

Từ ban đầu, Hữu Duy và Hương Trà đều chủ động trao đổi qua tấm màn nhung. Những chia sẻ hài hước, ngô nghê khiến khán giả xem truyền hình phải khen ngợi là “đáng yêu xuất sắc”. Tới cuối chương trình, họ đã bấm nút hẹn hò.

Cát Cát / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu