Tv show   TIN MỚI
Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước 'cô bé người rắn'

Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’


08:28:21 17/12/2017
Chia sẻ
 

Màn trình diễn uốn dẻo đã làm cho khán giả phải “rùng mình” vì những động tác nguy hiểm và kỹ thuật phức tạp.

Là một sân chơi cho các tài năng nhí, không thi đấu, không ganh đua, Mặt trời bé con đã giới thiệu cho khán giả rất nhiều cô bé cậu bé đáng yêu với những khả năng đặc biệt từ trong nước đến quốc tế. Tập 15 vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả thêm những bất ngờ thú vị trong đó có sự xuất hiện của siêu sao uốn dẻo Emerald đến từ nước Mỹ đã làm bùng nổ chương trình tuần này.

Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 1

Cô bé Emerald 11 tuổi, bắt đầu tập luyện môn uốn dẻo từ năm 8 tuổi, đến nay, cô bé đã có thể trình diễn một cách điêu luyện không hề thua kém bất cứ nghệ sỹ uốn dẻo chuyên nghiệp nào.

Được bố mẹ ủng hộ và đầu tư để phát triển khả năng và niềm đam mê của mình, Emerald thường luyện tập ở một đoàn xiếc cách nhà 3 giờ đi xe mỗi ngày và được nghỉ vào Chủ nhật. Do mẹ Emerald có chứng chỉ giáo dục nên cô bé được mẹ dạy học tại nhà và thời gian còn lại được dành cho việc tập luyện uốn dẻo.

Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 2

Emerald có một cơ thể dẻo dai và linh hoạt, ở Little Big Shots nước Úc, cô bé gây bất ngờ cho khán giả khi chui ra từ một chiếc hộp rất nhỏ và trong tư thế bẻ ngược người.

Rất tinh nghịch, thi thoảng ở nơi công cộng cô bé cũng hay thường “bẻ người” và bò đi ngược như nhện để… hù dọa mọi người xung quanh.

Bằng sự nỗ lực và chăm chỉ, Emerald đã đoạt được rất nhiều giải thưởng trong VIVA Fest (là một nơi dành cho những nghệ sỹ xiếc thi tài và trau dồi kỹ thuật biểu diễn).

Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 3

Ước mơ của cô bé là được diễn trong đoàn xiếc lớn nhất thế giới Cirque du soleil.

Đến với Mặt trời bé con, Emerald vào vai “Alice trong xứ sở thần tiên” trong màn trình diễn uốn dẻo đã làm cho khán giả phải “rùng mình” vì những động tác nguy hiểm và kỹ thuật phức tạp. Nhưng sự tự tin và trình diễn tuyệt đẹp trên sân khấu, Emerald đã làm bùng nổ trường quay tuần này.

Lại Văn Sâm đã liên tục hú hét trước những động tác uốn dẻo đến khó tin của cô bé.

Màn trình diễn uốn dẻo của Emerald:

Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 5Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 6Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 7Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 8Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 9Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 10Little Big Shots: Lại Văn Sâm liên tục hú hét trước ‘cô bé người rắn’ - Hình 11

Theo Infonet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu