Tv show  TIN MỚI
Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về người yêu cũ

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về người yêu cũ


01:17:15 08/12/2017
 
Chia sẻ

Bạn trai mong muốn Trà Ngọc Hằng ‘làm vợ chính chuyên’ trong khi bản thân cô không muốn bị gò bó nên đã chia tay.

Trà Ngọc Hằng là khách mời đến với chương trình Hát câu chuyện tình lên sóng tuần này. Cô bộc bạch nguyên nhân chia tay bạn trai trong nước mắt. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ nói về người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về người yêu cũ - Hình 1

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về mối tình đã qua.

Trà Ngọc Hằng cho biết, sau chia tay, truyền thông hỏi rất nhiều về nguyên nhân nhưng cô đều từ chối trả lời. Trong 2 năm gắn bó, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong hai từ: thất vọng. Cô không ngại thú nhận, người đàn ông đó từng có vợ. Khi đến với cô, anh ấy và vợ đã không còn là gì của nhau.

Trà Ngọc Hằng bật khóc thú thực từng yêu đàn ông có vợ

Trà Ngọc Hằng nói về người yêu cũ

Khoảng thời gian yêu đương, Trà Ngọc Hằng cảm thấy bị tù túng, gò bó khi không thể tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Nữ diễn viên tâm sự mình phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên, không được sống đúng với tính cách thật. “Tôi không thể suốt ngày ở nhà và cứ mỗi tháng anh ấy cho một số tiền được”. Đó là lý do khiến Trà Ngọc Hằng lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai.

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Vì không tìm thấy điểm chung giữa hai người, cô quyết định kết thúc mối tình.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu