Tv show
  

Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc Sơn

Mai Tiến Dũng – Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc Sơn


09:42:26 05/01/2018
Chia sẻ
 

Cặp đôi Mai Tiến DũngNgọc Liên mang đến phần thi hoàn hảo và chạm tới cảm xúc của cố vấn Ngọc Sơn.

Với chủ đề Đêm chuyện tình, Mai Tiến DũngNgọc Liên như đốt nóng cả khán phòng Cặp đôi hoàn hảo. Thể hiện tác phẩm của chính cố vấn Ngọc Sơn mang tên Giận hờn 1, cả hai làm nên tiết mục đáng nhớ trong tập phát sóng vào tối 4/1.

Clip: Mai Tiến Dũng – Ngọc Liên thể hiện ca khúc Giận hờn 1

Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc Sơn

Cả hai tình tứ trên sân khấu.

Đây là ca khúc được cố vấn Ngọc Sơn sáng tác rất lâu nhưng hai giọng ca trẻ đã khoác lên mình màu sắc khác hơn với những cảm xúc mới mẻ. Bài hát như lời tự sự của hai người sắp chia xa kể lại bao kỷ niệm đẹp.

Là chị em từng hoạt động tại sân khấu hải ngoại, thế nên cả hai dễ dàng trao đổi, hiểu ý nhau. Vẫn là một Mai Tiến Dũng nồng nàn, lịch lãm, luôn trau chuốt giọng ca – nhất là ở các nốt cao kết hợp cùng Ngọc Liên xinh đẹp và quyến rũ trong từng câu hát. Diễn xuất ăn ý của họ làm nên màn trình diễn “mười điểm trên mười”, chạm đến cảm xúc của chính tác giả.

Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc Sơn

Mai Tiến Dũng vẫn giữ vững phong độ từ giọng hát đến cách biểu cảm.

Không cần dàn dựng công phu hay trang phục loè loẹt, Mai Tiến Dũng và Ngọc Liên chỉ sử dụng “vũ khí” chính là giọng hát ngọt ngào, chạm đến trái tim của người nghe.

Tiết mục này nhận được nhiều lời khen từ cố vấn Sơn Tuyền. Nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc, đồng thời nhanh chóng cám ơn Ngọc Sơn vì bài hát quá hay. Chị cũng không quên khen ngợi vẻ điển trai cuốn hút của Mai Tiến Dũng và giọng hát ngọt ngào từ Ngọc Liên. Cố vấn Ngọc Sơn cho rằng đây là tiết mục rất hay mà mọi người xem sẽ thích thú.

Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc SơnMai Tiến Dũng - Ngọc Liên giành điểm tuyệt đối khi thể hiện sáng tác của cố vấn Ngọc Sơn

Kết quả, Mai Tiến Dũng – Ngọc Liên nhận được 20 số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo khách mời. Cả hai cùng giành chiến thắng với cặp đôi Đức Phúc – Thiện Nhân.

Theo Saostar

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


tình yêu
Desktop version | Lên đầu