Tv show  

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần "mít ướt", Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về


09:35:26 05/01/2018
Chia sẻ
 

Không để cho cô gái xinh đẹp Huyền Thương mất quá nhiều công sức, Karik đã tỏ tình ngược lại và dắt tay cô nàng ra về trong tập 17 “Vì yêu mà đến”.

Nếu như trong tập 15 “Vì yêu mà đến”, rapper Karik xúc động rơi nước mắt vì bản “hợp đồng tình yêu”, thì đến tập 17 tuần này, anh chàng chính thức rung động vì cô gái trẻ tuổi vô cùng thú vị Huyền Thương.

Huyền Thương – 20 tuổi – Sinh viên

Hai lần được các cô gái xinh đẹp đến tỏ tình, Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính khi chưa quyết định rời khỏi chương trình. Huyền Thương, cô sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội xuất hiện trong chiếc áo dài trắng, và thể hiện sở trường ca hát qua ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ “Cô hàng nước”

Karik lần đầu tự tin nhấn nút “thả tim” để bước lên sân khấu tỏ tình cùng Huyền Thương. ”Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về”, Karik thẳng thắn chia sẻ.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 2

Huyền Thương dường như mất kiểm soát và đành nói lời từ chối khiến Karik buồn bã thất vọng: “Em phải nói lời xin lỗi anh. Anh có thể tâm sự với em bất cứ khi nào anh muốn. Biết đâu đến một ngày đẹp trời, mối quan hệ này của chúng ta sẽ khác”. Vào bên trong, thay một trang phục khác, lộng lẫy hơn, quyến rũ hơn, Huyền Thường bước ra và đứng trước mặt Karik để dắt tay anh lên trước sự ngỡ ngàng và niềm vui khó tả của nam nhân vật chính và những người chứng kiến.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Karik, anh nhẹ nhàng tâm sự: “Lúc nãy anh run ít, còn bây giờ anh run hơn, run thiệt đó″. Lý do Huyền Thương bày trò “mèo vờn chuột” trên sân khấu là cô muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho đối tượng. Karik không còn biết nói gì hơn, anh gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả: “Karik chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc sẽ xảy ra với mình và người con gái này. Nhưng cảm xúc mà, khó diễn tả lắm. Chỉ biết là… thôi thì chào tạm biệt mọi người”.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 3

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 4

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 5

Huyền Trân – Người mẫu ảnh

Là chàng trai nhận được nhiều lời tỏ tình nhất tại “Vì yêu mà đến”, số phát sóng tuần này, Hải Quân tiếp tục được cô gái trẻ đến từ Long An – Huyền Trân tỏ tình, nâng tổng số các cô gái đến bày tỏ tình cảm với anh lên 5 người tính đến hiện tại. Huyền Trân kỹ lưỡng chuẩn bị một đoạn clip ghi lại hành trình của Hải Quân từ lúc anh mới tham gia chương trình. Chàng doanh nhân trẻ lấy làm cảm kích và đón nhận những tình cảm của cô gái.

Huyền Trân biết Hải Quân thông qua chương trình, cô bắt đầu theo dõi những hoạt động của anh qua facebook cá nhân và yêu thích những điều đơn giản nhất từ anh. Cô thích những hoạt động từ thiện, thích nhìn anh cười hay đơn giản đến đôi dép tổ ong Hải Quân hay mang.

Cô gái trẻ khẳng định quan điểm rõ ràng của mình trước khi nhận câu trả lời của chàng trai: “Nhưng mà em không muốn làm bạn với anh. Em chỉ có một mục đích duy nhất là dắt anh về. Rồi em sẽ cho anh thấy quyết định ra về cùng em là đúng đắn”. Hải Quân nói ra lời từ chối nhưng vẫn khiến cho Huyền Trân cảm thấy thoải mái: “Anh xin lỗi đã làm em thất vọng. Anh sẽ làm bạn với em. Biết đâu được tương lai chúng ta sẽ có mối quan hệ tốt hơn”.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 7

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần “mít ướt”, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Hình 8

Tập 18 “Vì yêu mà đến” sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (11/01/2018) trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu