Tv show
  

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình


11:11:17 14/05/2018
Chia sẻ
 

Tập trung biểu diễn “thần thái sang chảnh”, Phương Trinh Jolie vấp té ngay trong gameshow về nấu ăn.

Chương trình truyền hình Đấu trường ẩm thực số phát sóng tối 13/5 có sự góp mặt của 2 thí sinh là Phương Trinh JolieHoàng Mèo. Mở đầu chương trình, Phương Trinh Jolie trình diễn ca khúc mới nhất Em không muốn cô đơn cùng vũ đoàn. Bài hát do Nguyễn Hoàng Duy sáng tác được phối với chất nhạc hiện đại, bắt tai.

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 1

Phương Trinh Jolie và Hoàng Mèo.

Màn trình diễn kết thúc, diễn viên Hoàng Mèo bỗng xuất hiện trên sân khấu để tỏ tình với “người trong mộng” là Phương Trinh Jolie. Anh hứa làm cho Phương Trinh Jolie bớt cô đơn, cô hãy về cùng anh.

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 2

Phương Trinh Jolie – Hoàng Mèo – Tịnh HảiĐình Toàn.

Do bối rối, Phương Trinh Jolie gọi nhầm tên Hoàng Mèo sang “Hoàng Cọp” khiến nam nghệ sĩ hụt hẫng. Hai giám khảo Đình ToànTịnh Hải xuất hiện gỡ rối và khuyên Hoàng Mèo nên “thả thính” vào món ăn của chương trình, thay vì Phương Trinh Jolie bởi lẽ đến tên anh mà Phương Trinh Jolie còn không nhớ. Một tình tiết thú vị khác liên quan đến Phương Trinh Jolie là cô nàng đã vấp ngã trên sóng truyền hình và khiến thức ăn văng tung tóe. Do mải mê khoe thần thái sang chảnh và bước catwalk chẳng kém cạnh siêu mẫu, Phương Trinh Jolie đã được dịp khiến dàn khách mời nổi tiếng phải thót tim.

“Đấu trường ẩm thực”: Phương Trinh Jolie vấp té vì mãi mê trình diễn

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 4

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 5

Hoàng Mèo về chung đội với đầu bếp Lê Hoàng Kha, trong khi đó Phương Trinh Jolie về đội của đầu bếp Phạm Mỹ.

Bận rộn hoạt động nghệ thuật, Phương Trinh Jolie cho biết cô không có nhiều thời gian nấu nướng. Phương Trinh Jolie gặp khó khăn khi không biết sử dụng bếp từ và được MC Đình Toàn hướng dẫn. Nhiệt tình giúp người đẹp, Đình Toàn đóng vai trò quấy phá đội Hoàng Mèo khi luân phiên đặt câu hỏi. Đến khi Hoàng Mèo tức giận, dặn đầu bếp không được trả lời thì Đình Toàn chuyển mục tiêu về Phương Trinh Jolie. Anh thắc mắc: “Nếu không nấu ăn thì em sẽ đi “ăn ké” nhà bạn phải không”. Nữ ca sĩ đáp: “Ngày ngày, em đi ăn ké nhà bạn bè, vừa đỡ nấu ăn, lại tiết kiệm tiền đó anh!”. Đình Toàn bình luận: “Vậy lịch ăn ké của em chắc nhiều hơn lịch diễn” khiến trường quay bật cười.

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 6

Đình Toàn – Tịnh Hải.

Ở tập này, chương trình giới thiệu hai món ăn là “Gà tiềm ớt hiểm” và “Cá ngừ đại dương áp chảo”. Trong thời điểm chọn món, Phương Trinh Jolie nhanh chóng chọn “Gà tiềm ớt hiểm” vì anh đầu bếp làm món ăn này khá đẹp trai. Đáp lại đối thủ, Hoàng Mèo hài hước: “Thực ra anh thích món gà nhưng sẽ thực hiện “Cá ngừ áp đại dương áp chảo” cũng vì đầu bếp đẹp trai”.

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 7

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 8

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 9

Bước đi như siêu mẫu, Phương Trinh Jolie vấp té trên sóng truyền hình - Hình 10

Sau khi các món ăn được hoàn thành, giám khảo Tịnh Hải và Đình Toàn nếm qua và nhận xét về từng đội. Cuối cùng, hai giám khảo dành tặng đội Hoàng Mèo 9 điểm món ăn, trong khi đội Phương Trinh Jolie chỉ nhận đạt 8 điểm. Với kết quả này, đội Hoàng Mèo – Lê Hoàng Kha đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Phương Trinh Jolie – đầu bếp Phạm Mỹ nhận phần thưởng 5 triệu đồng. Dù về nhì nhưng cô không quên thể hiện thần thái hoa hậu, bước ra phía trước chào thân ái khán giả đầy hài hước.

Theo Helino

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


phim châu áDesktop version | Lên đầu