Tv show
  

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà


13:11:36 14/05/2018
Chia sẻ
 

Trong tập 61 “Mẹ chồng nàng dâu”, bà Việt lo lắng một ngày con dâu sẽ bỏ đi nên bà từng dự định “nhốt” luôn con dâu ở nhà cho chắc ăn.

Tập 61 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng với sự tham gia của cặp khách mời gồm bà Huỳnh Thị Vân (60 tuổi) cùng con dâu Nguyễn Thị Việt (27 tuổi). Ấn tượng đầu tiên về cô con dâu Thị Việt của bà Vân chính là… con gái gì mà mặt dữ quá. Bà đã dự đoán ngay được rằng cô con dâu này mà về làm dâu thì chắc chắn “không phải dạng vừa đâu”.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 1

Bà Vân và con dâu Thị Việt.

Tuy nhiên sau khi Việt về làm dâu bà Vân thì bà Vân lại cứ phải lo được lo mất. Cứ mỗi lần Việt cãi nhau với chồng cô là bà Vân lại sợ con dâu mình bỏ đi về nhà mẹ đẻ. Có lần, Thị Việt cãi nhau với chồng và bị anh tát một cái vào má. Quá ấm ức, Việt chạy lên nói với bà Vân rằng: “Con đi về nhà con đây” khiến bà Vân lo lắng vô cùng.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 2

Thấy con dâu cãi nhau với chồng rồi đòi về nhà mẹ đẻ, bà Vân lo lắng sợ mất con dâu.

Kể từ sau hôm đó, cứ mỗi lần bà Vân thấy con dâu đi làm lâu quá sao chưa về là bà lại sợ con mình giận dỗi gì nên bỏ về nhà mẹ đẻ. Để yên tâm, bà dặn con trai mình “giữ” con dâu ở nhà luôn chứ để con dâu đi làm miết sợ sẽ có ngày cổ đi luôn thì khổ. Tuy nhiên con trai bà Vân lại rất tin tưởng vợ mình và trấn an mẹ rằng Việt chẳng bỏ đi đâu.

Về tính cách thì 2 mẹ con khá hợp nhau trong chuyện ăn uống… ở ngoài. Nếu đi ăn ngoài thì 2 người rất hợp ý nhau tuy nhiên nấu ăn trong gia đình và cơm nhà thì ngược lại. Do thói quen nên Thị Việt nêm nếm thức ăn không vừa miệng mẹ chồng. Bà Vân sau nhiều lần ráng ăn thì không thể “ráng” nữa nên quyết không cho con dâu vào bếp luôn mà tự mình nấu cơm cho cả nhà.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 3

Thị Việt nêm nếm đồ ăn không hợp khẩu vị nhà chồng nên được “miễn” nấu ăn.

Vì chồng mất sớm mà chỉ có 2 đứa con, bà Vân hy vọng rằng sau này con dâu sẽ sinh cho bà 4 đứa cháu cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên sau 1 năm 3 tháng làm dâu thì Thị Việt vẫn chưa có tin vui gì vì cả 2 vợ chồng đều bận rộn.

Tập 61 “Mẹ chồng nàng dâu”: Mẹ chồng sợ con dâu đi mất còn hơn con trai sợ mất vợ

Trước đó, cũng trong tập này là phần tham gia của cặp mẹ chồng nàng dâu khác là Nguyễn Thị Độ (65 tuổi) cùng con dâu Đặng Thị Hoàn (39 tuổi). Tính đến giờ, Hoàn đã làm dâu của bà Độ được hơn 10 năm trời. Tuy là mẹ chồng với con dâu nhưng trông dáng dấp và phong thái làm việc nhanh nhẹn, hiền lành của bà Độ và Thị Hoàn lại khá giống nhau. Nhiều người không biết cứ lầm tưởng Hoàn là con gái của bà Độ chứ chẳng phải con dâu.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 5

Bà Độ cùng con dâu Thị Hoàn.

Tuy ban đầu khi mới về làm dâu Thị Hoàn nấu nướng chưa được vừa miệng gia đình chồng vì khác biệt vùng miền nên cũng khác biệt khẩu vị. Sau khi được mẹ chồng góp ý và dạy lại, giờ đây Thị Hoàn là người chịu trách nhiệm hết tất cả chuyện bếp núc cho đến dọn dẹp nhà cửa. Mẹ chồng chỉ đứng ngoài nhìn thôi chứ không cần nhúng tay vào vì Thị Hoàn làm mọi thứ đều rất gọn gàng, sạch sẽ.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 6

Hoàn là cô con dâu đảm đang và rất giỏi nấu ăn nên mẹ chồng không cần phải làm gì cả.

Tuy nhiên giữa 2 mẹ con bà Độ lại có một điểm khiến 2 người thường xảy ra mâu thuẫn đó là cách nuôi dạy con. Bà Độ thì xót cháu nên mỗi lần thấy Thị Hoàn la mắng cháu là bà lại ra bênh. Và cứ mỗi lần như thế thì Thị Hoàn lại cả gan nạt lại mẹ chồng: “Mẹ cứ để đấy con dạy cháu nó″ rồi tiếp tục la mắng, đánh đòn cháu. Sau chương trình, 2 mẹ con đã dần hiểu nhau hơn và hứa với đối phương rằng sẽ thay đổi để gia đình êm thắm hơn nữa.

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà - Hình 7

Tuy nhiên giữa 2 mẹ con lại thường xảy ra mâu thuẫn trong việc chăm cháu.

Tập 61 “Mẹ chồng nàng dâu”: Con dâu có dáng dấp giống y mẹ chồng làm ai cũng tưởng lầm là con gái ruột

Theo Helino

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


chơi xeDesktop version | Lên đầu