Tv show
  

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018


06:52:50 15/05/2018
Chia sẻ
 

Vốn được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” ngay từ vòng thi đầu tiên, trong đêm Chung kết Sing my song, Lộn xộn band đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ còn lại.

Sau 3 tháng lên sóng, tối 13.5, đêm Chung kết Sing my song – Bài hát hay nhất 2018 đã diễn ra và chứng kiến sự lên ngôi của Lộn xộn band.

Ngay từ khi xuất hiện ở những vòng đầu tiên, ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc của Lộn xộn band đã sớm “gây bão” và nhóm cũng được đánh giá là một trong những “quái kiệt” sẽ làm nên chuyện tại Sing my song.

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018 - Hình 1

Nhóm Lộn xộn band đến từ đội Lê Minh Sơn lên ngôi Quán quân Sing my song 2018.

Trong đêm Chung kết vừa qua, nhóm lại một lần nữa chứng tỏ khả năng qua ca khúc Uhm có nội dung xoay quanh những “anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội. Giai điệu lạ tai, lời bài hát thực tế, thú vị đã giúp nhóm nhận được nhiều sự ủng hộ trong đêm Chung kết.

Với 33,56% tổng số lượng bình chọn, học trò của HLV Lê Minh Sơn đã giành chiến thắng ở lượt thi đầu tiên. Trog khi đó, Andiez Hoài Nam – học trò của Hồ Hoài Anh cũng theo sát phía sau với 29,68% bình chọn ở lượt thi thứ 2.

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018 - Hình 2

Theo sát nút Lộn xộn band là Andiez Hoài Nam – học trò của Hồ Hoài Anh.

Khi cả hai bước vòng đối đầu trực tiếp để tìm ra Quán quân của chương trình, Lộn xộn band lại một lần nữa thắng thuyết phục khi đạt đến số lượng 11 điểm từ Hội đồng chuyên môn và trở thành Quán quân Sing my song 2018.

Cặp đôi Juun Đăng Dũng – Rtee cũng là cái tên được nhiều khán giả đặt kỳ vọng trong đêm thi quyết định. Học trò của HLV Giáng Son đã trình diễn ca khúc Thành phố đơn phương và cho thấy sự trưởng thành rõ rệt so với trước đây.

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018 - Hình 3

Cặp đôi từng bị đồn là “bản sao Sơn Tùng” – Juun Đăng Dũng và RTee trong đêm chung kết Sing my song.

Gin Tuấn Kiệt – chàng hot boy của đội Hồ Hoài Anh cũng trở lại với đề tài tình yêu qua ca khúc Yêu anh sẽ tốt mà. Dù đã nỗ lực thay đổi phong cách, thử sức với dòng nhạc sôi động, nhưng tiết mục của anh lại không mấy nổi bật khi phải đối đầu với dàn thí sinh mạnh như Lộn xộn band, Andiez Hoài Nam.

Học trò Lê Minh Sơn đăng quang Sing my song 2018 - Hình 4

Gin Tuấn Kiệt cũng là một trong những thí sinh hiếm hoi được chú ý trong chương trình này.

Các thí sinh còn lại như Đình KhươngDũng Hakoota hay Sa Huỳnh cũng lần lượt mang đến loạt ca khúc mới, cho thấy sự lột xác mạnh mẽ về phong cách cũng như hình ảnh. Dù nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, nhưng các thí sinh này vẫn chưa thực sự nổi bật để nhiều khán giả nhớ tới.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: TV show

« »

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Chuyện lạ


kinh tếDesktop version | Lên đầu