Cả gia đình phản ứng đội “giải cứu vỉa hè“ do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu
 « | »

Cả gia đình phản ứng đội “giải cứu vỉa hè“ do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu

| |

- 21/03/2017
 

Trong buổi làm việc của ông Đoàn Ngọc Hải và lực lượng chức năng, một tình huống đầy bất ngờ và ngán ngẩm đã xảy ra khi người phụ nữ mặc đồng phục của công ty Vinasun phi xe máy ngược chiều trên vỉa hè nơi ông Hải đứng, cái kết của câu chuyện này còn khiến dư luận lo sợ hơn nữa về ý thức của người dân.

Chiều ngày 19/3, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1 lại tiếp tục cùng Đội QLTTĐT, Cảnh sát trật tự, CSGT, xuống đường kiểm tra, lập lại trật tự vỉa hè.

Đáng chú ý trong lúc các lực lượng chức năng đang tháo dỡ công trình lấn chiếm vỉa hè trên đường, một nhân viên hãng taxi Vinasun điều khiển xe gắn máy chạy ngược chiều trên vỉa hè lập tức bị ông Hải chỉ đạo lập biên bản xử phạt.

Mặc dù người này khóc lóc, năn nỉ rồi phản ứng quyết liệt với nhiều hành động chống đối, song lực lượng chức năng vẫn cương quyết thực hiện cưỡng chế, cẩu xe về quận xử lý.

Cả gia đình phản ứng đội “giải cứu vỉa hè“ do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu

Vụ việc càng trở nên căng thẳng hơn nữa khi cô gái này kêu gọi người thân chống đối bằng cách đưa ra những lời vu khống lực lượng thi hành công vụ đã tấn công cô – một hành động thiếu ý thức của cá nhân khiến cho nhiều nhân chứng lắc đầu ngao ngán. Tuy nhiên, đây sẽ là một miếng mồi béo bở cho những đối tượng xấu tạo nên thông tin xuyên tạc nhắm vào “chiến dịch đòi lại vỉa hè cho người đi bộ” đầy tính nhân văn hay hành động quyết liệt, mạnh mẽ của chính quyền.

Cả gia đình phản ứng đội “giải cứu vỉa hè“ do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu

Nữ nhân viên taxi Vinasun cản trở lực lượng chức năng khi bị lập biên bản sai phạm chạy xe trên vỉa hè

Thiên Lý (Tổng hợp)

Theo NTD

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Đời sống

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Chiến thắng Điện Biên trong ký ức người lái xe chở tù binh De Castries
  Chiến thắng Điện Biên trong ký ức người lái xe chở tù binh De Castries
  Ngày 12/5, đoàn xe vượt qua các đèo về đến căn cứ ở Tuyên Quang an toàn. Tướng De Castries và các tù binh được bàn giao cho Cục Chính trị. Đoàn vận tải hoàn thành nhiệm vụ được giao, cựu binh Hoàng Tư nhớ lại.
 • 4 bức bích họa làng Tam Thanh bị phá dỡ
  4 bức bích họa làng Tam Thanh bị phá dỡ
  Do nhà xuống cấp, người dân làng Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đành phá dỡ để xây mới, dù rất tiếc những bức vẽ trên tường nhà.
 • Ông Vũ Huy Hoàng không được cấp thẻ an ninh vào khu cách ly sân bay
  Ông Vũ Huy Hoàng không được cấp thẻ an ninh vào khu cách ly sân bay
  Ngay sau đó, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cũng đã ra Nghị quyết về việc xử lý kỷ luật với ông Vũ Huy Hoàng là xóa tư cách nguyên Bộ trưởng Công Thương do ông Hoàng đã có những vi phạm về công tác cán bộ khi giữ chức vụ Bộ trưởng.
 • Sóc Trăng cho doanh nghiệp lấy đất bờ kênh để đổi dự án
  Sóc Trăng cho doanh nghiệp lấy đất bờ kênh để đổi dự án
  Vài địa phương gặp khó khăn về kinh phí nạo vét hệ thống kênh nội đồng đã làm như TP Sóc Trăng. Trước đây một số cán bộ nghỉ hưu có lên tiếng vì các chú tưởng doanh nghiệp lấy đất mà không nạo vét kênh để đắp đất trả lại. Sau này các chú biết được đó là cách lấy đất đổi công trình, ông Quyết chia sẻ.
 • Khói lam chiều vươn chái bếp
  Khói lam chiều vươn chái bếp
  Nhìn rồi nghiện. Cho nên, khi rời xa làng quê, khuất nẻo đường làng, mất bóng những mái nhà lá đơn sơ, lên thành phố, lòng họ vẫn luôn đoái hoài về chốn xưa, quê cũ. Và họ luôn vương vấn trong đầu óc vào những xế chiều về những vòng khói bếp vươn lên từ sau mái nhà tranh ai đó. Nhớ. Và nhớ. Không thể nào phai.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu